Người đầu tiên đặt chân đến đỉnh Midoriyama - Sasuke phiên bản Mỹ là ai?

Minh Đức-Thứ năm, ngày 30/06/2016 16:04 GMT+7

VTV.vn Người đầu tiên đặt chân lên đỉnh Midoriyama - Sasuke phiên bản Mỹ là Geoff Britten, anh đã vuột mất vị trí vô địch vào tay Isaac Caldiero khi thành tích leo dây dài hơn 3s.

Thế giới biết đến Isaac Caldiero là chiến binh đầu tiên vô địch American Ninja Warrior - Sasuke phiên bản Mỹ sau 7 mùa liên tiếp và giành được giải thưởng 1 triệu USD, thế nhưng anh không phải là người đầu tiên bấm chuông chiến thắng của cuộc thi American Ninja Warrior. Người đầu tiên đặt chân đến đỉnh Midoriyama chính là Geoff Britten - một đối thủ của Isaac đến từ Maryland.


Geoff Britten đã vuột mất ngôi vô địch khi thời gian leo lên tháp Midoriyama dài hơn Isaac Caldiero 3s

Geoff Britten đã vuột mất ngôi vô địch khi thời gian leo lên tháp Midoriyama dài hơn Isaac Caldiero 3s

Trong mùa 7, Geoff Britten và Isaac Caldiero đều xuất sắc bước vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 14/9/2015. Cả hai đều vượt qua 4 thử thách với độ khó cao và leo dây dài 75 foot (22,86m) để lên đỉnh Midoriyama huyền thoại. Theo quy tắc của cuộc thi, giải thưởng 1 triệu USD sẽ dành cho ai leo đến đỉnh Midoriyama nhanh nhất. Kết thúc chung cuộc, với thành tích leo dây là 26s14, Isaac Caldiero đã đánh bại con số 29s65 của Geoff Britten để trở thành nhà vô địch đầu tiên.

Mặc dù là người đầu tiên leo đến đỉnh Midoriyama và chạm tay đến đích, nhưng 3s ngắn ngủi đã khiến Geoff Britten vuột mất giải thưởng lớn và ngôi vô địch. Tuy nhiên, Britten lại có được sự tự hào và tán thưởng của tất cả mọi người khi anh là người đầu tiên làm nên lịch sử sau 7 mùa thi đấu. Dù không thể giành giải thưởng nhưng việc chạm tay đến chuông chiến thẳng trên đỉnh Midoriyama cũng đã đủ chứng minh chàng quay phim đến từ Maryland xứng đáng với danh hiệu Chiến binh Ninja Mỹ đầu tiên của thế giới.

Lịch sử của các phiên bản Sasuke thế giới đã chứng minh rằng bên cạnh việc thành công vượt qua các thử thách thì thành tích thời gian cũng vô cùng quan trọng, thời gian càng ngắn thì cơ hội được lọt vào vòng trong càng cao. Trong những số gần đây của chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, chúng ta có thể nhận thấy sự cạnh tranh khốc liệt của các chiến binh trên bảng xếp hạng thành tích. Liệu sẽ có chiến binh nào trong mùa 2 chạm được đến đỉnh Midoriyama?

Quý vị đừng bỏ lỡ chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam phát sóng vào 20h hôm nay (30/6) trên kênh VTV3!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước