Sasuke Việt Nam: Các thí sinh cạnh tranh thứ hạng quyết liệt giành quyền đi tiếp

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 10/06/2016 06:33 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc chuỗi thử thách Stage 1A, danh sách BXH Sasuke thêm nối dài và sự cạnh tranh hiện rõ khi đã có đến 35 chiến binh chạm tay về đích với thành tích đáng nể.

Kết thúc tập 4 chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa thứ 2, khán giả đã được chứng kiến những pha hành động vô cùng mãn nhãn của các chiến binh khi vượt qua những thử thách của Stage 1A. Bảng xếp hạng đã có sự thay đổi lớn khi có đến 35 chiến binh xuất sắc chạm tay về đích tính đến thời điểm hiện tại.

Trong trận đấu cuối cùng của Stage 1A, vận động viên Karatedo Nguyễn Hoàng Thạch là người đầu tiên về đích với thành tích 01:24:59. Sau anh là chiến binh Lê Đức Thọ - một người quen cũ của chương trình đã xuất sắc vượt qua mọi thử thách để trở thành người đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với thành tích đáng nể 46:04. Trước thành tích của những người đi trước, các thí sinh ngay sau cũng tỏ ra không hề thua kém. Phong độ của các chiến binh tiếp tục được duy trì khi loạt thí sinh ngay sau đó cũng đã nhanh chóng hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn như chàng trai dân tộc Thái Quàng Văn Hoàn, Hồ Văn Hoài, Nguyễn Văn Khởi...


Vận động viên Karatedo Nguyễn Hoàng Thạch là người đầu tiên chạm đích trong tập 4 với thành tích 01:24:59

Vận động viên Karatedo Nguyễn Hoàng Thạch là người đầu tiên chạm đích trong tập 4 với thành tích 01:24:59

Trong mùa đầu tiên của Sasuke Việt Nam, khán giả chắc hẳn chưa quên Đoàn Quốc Huy - chàng trai trẻ có tình yêu lớn với Sasuke. Thất bại ở mùa 1 nhưng Đoàn Quốc Huy đã tiếp tục đồng hành cùng chương trình khi được Ban tổ chức đồng ý cho anh tham gia vào ê kip sản xuất chương trình. Trở lại trong mùa 2, Đoàn Quốc Huy cùng tình yêu Sasuke đã được đền đáp khi anh vượt qua Stage 1A với thành tích 01:29:49.

Đấu trường Sasuke thêm nóng hơn bởi sự xuất hiện của siêu mẫu, diễn viên Trương Nam Thành. Anh chia sẻ: “Tham gia chương trình để vui là chính và cố gắng hết sức có thể để vượt qua được thử thách bản thân”. Tham gia Stage 1A, Trương Nam Thành đã nhanh chóng "tắm hồ" khi thất bại ở thử thách Bám trụ và Tránh búa qua cầu. Trước đó, anh cũng đã rất khó khăn để vượt qua Bước nhảy 4, lý do là bởi chân anh đã từng bị đứt dây chằng nên rất khó để lấy đà.


Siêu mẫu Trương Nam Thành đã rất nỗ lực để vượt qua các thử thách của chương trình dù anh từng bị đứt dây chằng nên gặp không ít khó khăn

Siêu mẫu Trương Nam Thành đã rất nỗ lực để vượt qua các thử thách của chương trình dù anh từng bị đứt dây chằng nên gặp không ít khó khăn

Lại một lần nữa, bóng hồng tiếp theo của Sasuke đã xuất hiện. Nữ chiến binh mang tên Nguyễn Thị Ái Vân - một vận động viên võ thuật cổ truyền đã lên sàn thi đấu với rất nhiều hi vọng. Nhưng rất tiếc, vì chưa có kinh nghiệm thi đấu nên cô đã nhanh chóng thất bại trong thử thách đầu tiên.

Chuỗi thử thách Stage 1A đã khép lại, Nguyễn Phước Huynh hiện vẫn đang là người nắm giữ vị trí thứ nhất BXH với thành tích 42:35 và anh Thái Văn Định là người đứng cuối cùng với thành tích 01:55:58.

Tập 4 đã kết thúc chuỗi thử thách Stage 1A với 35 chiến binh ghi danh lên BXH

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước