Chiến binh Việt Nam "đánh bại" các thí sinh ngoại quốc trên BXH Sasuke

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 17/06/2016 07:08 GMT+7

VTV.vn - Tập 5 chương trình Sasuke Việt Nam đã có sự xuất hiện của các chiến binh nước ngoài, các chiến binh Việt Nam không hề chùn bước mà còn thể hiện rõ hơn sức mạnh của mình.

Sau 1 tháng lên sóng, chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của những người yêu thể thao vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Một nửa chặng đường đầu tiên - chuỗi thử thách Stage 1A đã khép lại với sự tham gia của 130 thí sinh và chỉ 35 thí sinh được ghi danh trên bảng xếp hạng. Trong tập 5, chuỗi thử thách Stage 1B đã tiếp tục tìm ra những thí sinh xuất sắc đi vào vòng hai của chương trình.

Trong Stage 1B, các chiến binh phải vượt qua 5 thử thách: Nhảy bước bốn, bám trụ, cầu nhím, cú nhảy phi thường, trượt vòng và leo thang lưới. Trong tập 5 này, bạn xem truyền hình đã có những giây phút nghẹt thở khi chứng kiến những pha cạnh tranh thành tích khốc liệt khi các thí sinh nước ngoài đã xuất hiện để thể hiện bản lĩnh và tranh tài cùng các chiến binh Việt Nam.

Người đầu tiên chạm đến đích trong chuỗi thử thách Stage 1B là chiến binh Nhật Bản Naoyuki Araki, anh từng tham gia chương trình Sasuke Nhật Bản năm 2013 nhưng thất bại ở cầu nhím. Tại Không giới hạn -Sasuke Việt Nam, Araki đã thành công khi vượt qua chính mình để ghi danh lên BXH với thành tích 50s53.

Chuỗi thử thách 1B đã chứng minh độ khó của mình khi loạt chiến binh thất bại tại cầu nhím. Không chỉ những thí sinh Việt Nam mà cả những chiến binh nước ngoài cũng đành lỡ hẹn với tháp Midoriyama.


Thử thách mới của Stage 1B đã làm khó nhiều thí sinh, không ít người đã phải lỡ hẹn với tháp Midoriyama khi thất bại tại cầu nhím

Thử thách mới của Stage 1B đã làm khó nhiều thí sinh, không ít người đã phải lỡ hẹn với tháp Midoriyama khi thất bại tại cầu nhím

Xuất hiện với vai trò khách mời, diễn viên, ca sĩ Chí Thiện đã thể hiện rất tốt khi may mắn vượt qua hai thử thách đầu tiên. Nhưng anh vẫn phải chịu thua trước thử thách "tử thần" - cầu nhím. Không hề thất vọng khi rớt xuống hồ nước, chàng diễn viên "Giải cứu thần chết" cho biết bản thân sẽ luyện tập nhiều hơn để mùa sau có thể trở lại "phục thù".

Trong tập 5, rất nhiều các chiến binh nước ngoài đã ghi danh trên BXH với thành tích khá tốt, như Mike Berbardo với thành tích 45s08, Greg Schwarte với thời gian 45s88, Derek Miyamoto 51s47, Mathew Heller với 53s72. Tuy nhiên, các chiến binh Việt Nam cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi loạt thí sinh chạm tay về đích với thành tích đáng nể như Bùi Xuân Nguyên với thời gian 57s48, huấn luyện viên thể thao Nguyễn Văn Đức 46s16, chàng trai trẻ Chu Văn Bản đạt thành tích 55s05. Đặc biệt là chiến binh đến từ Hà Nội - Nguyễn Ngọc Tú đứng đầu BXH với thành tích đáng kinh ngạc 44s71.


BXH của chuỗi thử thách 1B sẽ còn nhiều thay đổi trong những tập tiếp theo.

BXH của chuỗi thử thách 1B sẽ còn nhiều thay đổi trong những tập tiếp theo.

Cùng xem lại những hình ảnh trong tập 5 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam:

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam - 16/6/2016

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước