Người đi xuyên tường hài hước ngay số đầu tiên lên sóng

CN-Thứ bảy, ngày 27/12/2014 06:05 GMT+7

Nghệ sĩ hài Vân Dung trong một thử thách của "Người đi xuyên tường"

Với những màn tạo dáng kỳ quặc và sự góp mặt của nghệ sĩ hài Vân Dung, tập 1 "Người đi xuyên tường" phát sóng tối 26/12 trên VTV3 đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Kết thúc Gương mặt thân quen nhí 2014, khung giờ quen thuộc vào tối thứ 6 hàng tuần trên VTV3 được tiếp tục với gameshow vận động hài hước Người đi xuyên tường. Đây là gameshow được mua bản quyền từ Nhật Bản và cũng được nhiều quốc gia trên thế giới sản xuất thành công.

Đến với Việt Nam, Người đi xuyên tường đã hấp dẫn được nhiều người chơi, trong đó có cả các nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ quen thuộc với khán giả truyền hình. Tạo dáng kỳ quặc theo những lỗ trống trên bức tường chuyển động có sẵn, các đội chơi phải rất khéo léo mới có thể vượt qua được 5 vòng thi của chương trình.

Trong số đầu tiên lên sóng VTV3 tối 26/12, khán giả đã được sống trong những giờ phút rộn tiếng cười khi chứng kiến từng màn "uốn" mình có một-không-hai của hai đội chơi. Với sự góp mặt của nghệ sĩ hài Vân Dung cùng màn tung hứng của 2 MC Hoài Linh, Đại Nghĩa, Người đi xuyên tường số đầu tiên càng thêm phần rộn ràng.

MC Hoài Linh, Đại Nghĩa và nghệ sĩ Vân Dung trong tập đầu tiên của Người đi xuyên tường

MC Hoài Linh, Đại Nghĩa và nghệ sĩ Vân Dung trong tập đầu tiên của "Người đi xuyên tường"

Khéo léo vượt qua cả 5 thử thách, đội của nghệ sĩ hài Vân Dung đã giành chiến thắng của chương trình với phần thưởng lên đến 20 triệu đồng.

Nếu bỏ lỡ tập đầu tiên của gameshow vận động hài hước này, quý vị có thể xem lại qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước