Hấp dẫn với gameshow Người đi xuyên tường trên VTV3

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 10/12/2014 14:46 GMT+7

Hai MC Hoài Linh và Đại Nghĩa cùng người chơi của "Người đi xuyên tường"

Sau một thời gian vắng bóng, gameshow "Hole in the wall" sẽ trở lại với khán giả VTV với tên gọi mới - "Người đi xuyên tường".

Lấy cảm hứng từ một trò chơi của người Nhật, Hole in the Wall là chương trình truyền hình có tính giải trí cao đã được mua bản quyền và sản xuất ở hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tháng 12 này, chương trình sẽ đến Việt Nam với tên gọi Người đi xuyên tường.

Chương trình được xây dựng dựa trên một luật chơi đơn giản. Khi bức tường tiến lại gần, người chơi phải phát huy sự thông minh, mềm dẻo và cả tinh thần đồng đội để nhanh chóng tạo hình cơ thể sao cho chui được qua tường và không bị gạt xuống nước. Vì vậy, với đặc tính chất đặc thù của một gameshow vận động, người dự tuyển của Người đi xuyên tường phải trải qua nhiều thử thách thể lực, đôi khi rất oái oăm.

Cho tới lúc này, để chuẩn bị cho số đầu tiên lên sóng, từ tháng 11, phần ghi hình của Người đi xuyên tường đã được ê-kíp gấp rút triển khai. Được biết, hai MC của Người đi xuyên tường hiện do diễn viên Hoài Linh và Đại Nghĩa đảm nhiệm. Ngoài ra, thành phần người chơi cũng rất đa dạng, từ các nhóm bạn, đồng nghiệp, thành viên trong gia đình đến các nghệ sĩ nổi tiếng..

Hài hước bởi những tình huống oái oăm, thú vị bởi những ứng biến thông minh của khách mời, Người đi xuyên tường được kỳ vọng sẽ hấp dẫn nhiều khán giả vào khung giờ 21h15 thứ 6 hàng tuần, từ ngày 26/12/2014.

Mời quý vị và các bạn theo dõi những hình ảnh đầu tiên của Người đi xuyên tường qua video dưới đây:

Hậu trường vòng tuyển sinh gameshow Người đi xuyên tường

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước