Nguyễn Trần Trung Quân và những chia sẻ về hành trình 10 năm nỗ lực để được khán giả công nhận

Theo Cà phê sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 16/03/2020 14:56 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Cà phê sáng với VTV3, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã có phần chia sẻ về quãng thời gian 10 năm hoạt động nghệ thuật bền bỉ.

Nguyễn Trần Trung Quân là cái tên không còn xa lạ với khán giả yêu nhạc Việt. Nam ca sĩ được xem là một trong những nghệ sĩ đột phá nhất trong năm vừa qua với những MV thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả trong nước và quốc tế.

Nguyễn Trần Trung Quân và những chia sẻ về hành trình 10 năm nỗ lực để được khán giả công nhận - Ảnh 1.

Nói về chặng đường sự nghiệp của mình, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết anh bước ra từ Sao mai điểm hẹn và đã hoạt động ca hát được 10 năm. Đó là chặng cống hiến miệt mài không ngừng nghỉ để chạm đến trái tim khán giả.

"Quân nghĩ mình không phải là ca sĩ dễ dàng ra một sản phẩm âm nhạc gì thì sẽ nhanh chóng trở thành hiện tượng. Để có được vị trí như ngày hôm nay, Quân nhờ vào sự bền bỉ. Tất cả những thành công của mình, những gì mình đạt được đều trải qua rất nhiều khó khăn", nam ca sĩ chia sẻ.

"Bình tĩnh cũng là một trong những phương châm sống của Quân. Âm nhạc không biết nói dối nên khi mình chân thành trong âm nhạc bao nhiêu thì sẽ dễ chạm đến trái tim của khán giả bấy nhiêu".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước