Nhà báo Lại Văn Sâm "đối đầu" 6 sếp lớn trong "Cơ hội cho ai - Whose Chance"

PV/Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 20/08/2019 16:18 GMT+7

VTV.vn - Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ đảm nhận vai trò host trong chương trình truyền hình thực tế về việc làm "Cơ hội cho ai - Whose Chance".

Cơ hội cho ai - Whose Chance gồm 16 tập. Trong mỗi tập, 6 vị sếp là những lãnh đạo của những doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu, đang có nhu cầu tìm người sẽ mang đến cơ hội việc làm cho mọi người, chiêu mộ nhân tài đang cần tìm việc Những buổi phỏng vấn thật, thương lượng thật về công việc, mức lương, các chế độ đãi ngộ lần đầu tiên được công khai… trên sóng truyền hình.

Với vai trò là người dẫn dắt, nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ, bản thân chịu áp lực khá lớn khi vừa làm chủ sân khấu, vừa phải đối diện với 6 vị sếp lớn để hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi tối đa cho ứng viên tham gia chương trình.

Nhà báo Lại Văn Sâm đối đầu 6 sếp lớn trong Cơ hội cho ai - Whose Chance - Ảnh 1.

"Khi được nhà sản xuất mời tham gia làm người dẫn chương trình này, tôi thực sự chưa sẵn sàng để nhận một show mới, bởi tôi không muốn xuất hiện quá nhiều trên truyền hình. Nhưng sau khi nói chuyện, tìm hiểu format chương trình, tôi cảm thấy khá hứng thú nên quyết định nhận lời", nhà báo Lại Văn Sâm cho biết.

"Đây là chương trình có yếu tố mới, khá lạ về mặt nội dung so với các chương khác trên truyền hình hiện nay. Tôi cảm thấy Cơ hội cho ai không phải là chương trình giải trí đơn thuần, đây là một chương trình về việc làm, giúp các ứng viên, người lao động tìm được vị trí công việc phù hợp, phát huy được khả năng của bản thân".

"Năm 2018 có hơn 1 triệu người thất nghiệp, những người này rất cần việc làm. Nhưng bên cạnh đó, có hàng trăm ngàn doanh nghiệp đang thiếu nhân lực, khát người tài. Nếu hai bên gặp được nhau thì đó là điều may mắn và chương trình này được hiểu nôm na là tạo ra cầu nối để mang lại cơ hội cho cả người lao động và doanh nghiệp tìm được nhau", nhà báo Lại Văn Sâm bày tỏ.

Cơ hội cho ai sẽ lên sóng VTV3 vào tháng 9 tới. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước