Nhà báo Lại Văn Sâm khuyên VĐV Ánh Viên “đừng yêu vội”

Tiêu-Thứ sáu, ngày 26/12/2014 16:29 GMT+7

VĐV Ánh Viên tại chương trình "12 con giáp 2015" (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

Đây là lời khuyên của nhà báo Lại Văn Sâm với nữ kình ngư Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên. Anh nói: “Theo chú, cháu đừng yêu vội”.

Với những thành tích đã gặt hái được trong năm 2014, VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên đã trở thành khách mời trong chương trình 12 Con giáp 2015 – chương trình chào đón năm mới Ất Mùi của VTV. Trong chương trình, nữ vận động viên đã chia sẻ về quá trình cô đến với môn bơi lội cũng như những điều ít người biết đến – phía sau những thành tích đã được truyền thông nói tới trong thời gian qua.

Trước câu nói những thành tích cô đạt được khiến các vận động viên khác lo ngại, Ánh Viên thành thật nói với nhà báo Lại Văn Sâm: “Con đã phải tập luyện khó khăn mới có được thành quả ngày hôm nay. Còn việc có nhiều người lo ngại thì con nghĩ không nên lo ngại. Các bạn nên cố gắng phấn đấu để bơi nhanh hơn, để có thể đưa bơi lội của Việt Nam mình ra khỏi Đông Nam Á, để bước lên châu Á và thế giới”.

Nói về quá trình đến với môn bơi lội, Ánh Viên cho biết: “Con xuống nước từ khi còn nhỏ lắm, không nhớ nữa. Bắt đầu biết bơi là lúc 5 – 6 tuổi và tập luyện như một VĐV từ năm 11 tuổi”.

Về những thành tích đã đạt được, nữ kình ngư của Việt Nam nói cô thích nhất tấm HCV giành được tại Olympic trẻ tổ chức tại Trung Quốc. Hiện tại, Ánh Viên đã được phong quân hàm Đại úy.

Trong chương trình 12 Con giáp 2015, nhà báo Lại Văn Sâm cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Ánh Viên – ngoài sự ngưỡng mộ về thành tích, anh nói cô “có khuôn mặt rất đẹp, dáng người đẹp”. Ngay sau lời khen, nhà báo Lại Văn Sâm đã hỏi Ánh Viên có bạn trai chưa và khi nhận được cái lắc đầu, người dẫn chương trình nổi tiếng đã nói: “Theo chú, cháu đừng yêu vội. Hãy phấn đấu trước đã”.

Kết thúc phần trò chuyện với nhà báo Lại Văn Sâm, chia sẻ về kế hoạch trong năm mới, Ánh Viên nói cô “muốn đạt thành tích cao ở SEA Games và có thể tham gia các cuộc thi bơi lội thế giới”.

Để biết nhiều hơn cuộc trò chuyện của nữ kình ngư Việt Nam cũng như cuộc nói chuyện của các khách mời khác, bạn nhớ đón xem chương trình 12 Con giáp 2015. Chương trình sẽ lên sóng VTV vào dịp Tết Nguyên đán.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước