Nhà báo Lại Văn Sâm nể phục Hoài Lâm

A-Thứ năm, ngày 01/01/2015 06:00 GMT+7

Nhà báo Lại Văn Sâm, nghệ sĩ Tự Long, Hoài Lâm và Xuân Bắc trong một phần đối thoại tại 12 Con giáp. (Ảnh: ĐLNA)

Chia sẻ trong chương trình 12 Con giáp, nhà báo Lại Văn Sâm nói ông ngưỡng mộ và nể phục tài năng của Hoài Lâm – quán quân của Gương mặt thân quen 2014.

Trong buổi ghi hình chương trình 12 Con giáp – chương trình đặc biệt chào đón Tết Nguyên đán 2015, nhà báo Lại Văn Sâm nói với Hoài Lâm: “Tôi nể phục tất cả những màn hóa thân của bạn trong chương trình Gương mặt thân quen. Bạn chiếm được tình cảm tuyệt đối của khán giả, trong đó có tôi”.

“Tôi ngưỡng mộ và cảm phục tài năng của bạn” – nhà báo Lại Văn Sâm nói tiếp – “Và với những gì bạn đã thể hiện, tôi tin rằng bạn sẽ còn tiến rất xa".

Sau khi rời chương trình Gương mặt thân quen 2014, bên cạnh dòng nhạc quê hương, bolero… Hoài Lâm cũng đã thử sức với dòng nhạc trẻ. Trong chung kết Gương mặt thân quen nhí diễn ra cuối năm 2014, nam ca sĩ đã thể hiện ca khúc Làm cha của nhạc sĩ Dương Trường Giang. Hoài Lâm cũng đã thực hiện MV cho ca khúc này.

Tuy nhiên, theo nhà báo Lại Văn Sâm, anh thích Hoài Lâm ở dòng nhạc quê hương. “Tôi nghĩ bạn theo dòng nhạc dân ca và bolero thì tuyệt vời hơn” – nhà báo Lại Văn Sâm nói với Hoài Lâm.

Kết thúc cuộc trò chuyện, nhà báo Lại Văn Sâm nhắn nhủ: “Hãy làm điều gì bạn cảm thấy thích thú Người nghệ sĩ không thể làm điều mình cảm thấy không thích, đừng làm điiều người khác bắt mình làm. Hãy làm điều bạn cảm thấy thích thú, tạo cho bạn sự hưng phấn và cảm xúc”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước