MC Anh Tuấn "kết đôi" với NB Diễm Quỳnh trong Giai điệu tự hào

T.Linh-Thứ hai, ngày 18/07/2016 16:24 GMT+7

MC Anh Tuấn sẽ cùng nhà báo Diễm Quỳnh dẫn dắt Giai điệu tự hào.

VTV.vn - Trong chương trình Giai điệu tự hào số mới, MC Anh Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt cùng nhà báo Diễm Quỳnh, thay thế nhà báo Lại Văn Sâm.

Trong 2 số phát sóng đầu tiên, Giai điệu tự hào phiên bản mới được dẫn dắt bởi nhà báo Lại Văn Sâmnhà báo Diễm Quỳnh. Cả hai đều là gương mặt người dẫn chương trình của VTV được khán giả yêu mến. Đồng thời, chương trình là dịp để cả hai tái hợp trên sân khấu trong vai trò MC.

Tuy nhiên, trong hai số mới của tháng 7 và tháng 8, MC Anh Tuấn sẽ thay thế nhà báo Lại Văn Sâm để cùng nhà báo Diễm Quỳnh kết nối khán giả đến với những cung bậc cảm xúc riêng của Giai điệu tự hào. Nhà báo Diễm Quỳnh chia sẻ: "Tôi vô cùng vui mừng khi được đứng cùng sân khấu với người bạn thân thiết của mình. Lần đầu tiên chúng tôi dẫn chương trình cùng nhau đã cách đây gần 20 năm".

MC Anh Tuấn cũng rất hào hứng khi một lần nữa được "kết đôi" với nhà báo Diễm Quỳnh. Anh cho biết: "Tôi rất yêu thích chương trình Giai điệu tự hào và cũng rất vui khi được đóng vai trò làm MC ở chương trình. Đặc biệt, tôi lại được dẫn dắt cùng Diễm Quỳnh - một người bạn thân mà tôi quý mến".

Giai điệu tự hào số tháng 7 với chủ đề "Chiều biên giới" sẽ được phát sóng vào tối thứ Bảy (30/7) trên kênh VTV1. Mời quý vị đón xem!

Giai điệu tự hào: Ký ức không phai qua từng trang hồi ký lịch sử Giai điệu tự hào: Ký ức không phai qua từng trang hồi ký lịch sử

VTV.vn - Giai điệu tự hào tháng 6 với chủ đề "Những trang viết còn lại" đã đưa người xem đến với nhiều câu chuyện xúc động qua những dòng hồi ký lịch sử.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước