Nhã Phương bất ngờ tình tứ bên "trai lạ"

CA-Thứ sáu, ngày 26/06/2015 10:18 GMT+7

VTV.vn - Những bức ảnh Nhã Phương chụp chung với nam diễn viên Anh Tài mới đây vừa được tiết lộ. Cặp đôi không ngại dành cho nhau những cử chỉ vô cùng thân mật và tình cảm.

Sau bộ phim Tuổi thanh xuân, Nhã Phương nhanh chóng vụt sáng trở thành một trong những gương mặt diễn viên trẻ nổi bật và được yêu thích nhất. Thành công từ vai diễn Linh trong Tuổi thanh xuân đã giúp Nhã Phương nhận được thêm nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp diễn xuất, đặc biệt trong đó là vai nữ chính trong bộ phim hợp tác Việt - Nhật Khúc hát mặt trời.

Phần 2 phim Tuổi thanh xuân dự kiến lên sóng năm 2016 Phần 2 phim "Tuổi thanh xuân" dự kiến lên sóng năm 2016

VTV.vn - Sau nhiều mong đợi của khán giả, phần 2 của bộ phim hợp tác Việt - Hàn "Tuổi thanh xuân" đang được lên kế hoạch sản xuất và dự kiến phát sóng vào năm 2016.

Mới đây, người hâm mộ khá bất ngờ khi loạt ảnh mới chụp của Nhã Phương cùng nam diễn viên Anh Tài được tiết lộ. Nhã Phương đã dành cho bạn diễn những cử chỉ vô cùng thân mật. Nhiều bạn trẻ yêu thích cặp đôi Nhã Phương - Kang Tae Oh đã bày tỏ sự "không vừa lòng" và cho rằng Linh (Nhã Phương) chỉ thực sự đẹp đôi khi ở bên cạnh Junsu (Kang Tae Oh).

Người tình mới của Nhã Phương điển trai không kém Kang Tae Oh "Người tình mới" của Nhã Phương điển trai không kém Kang Tae Oh

VTV.vn - Trong bộ phim mới hợp tác Việt - Nhật "Khúc hát mặt trời", Nhã Phương sẽ đóng cùng nam diễn viên Ngô Quang Tuấn.

Hình ảnh của Nhã Phương và Anh Tài:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước