Nhã Phương "tủi thân" vì Tuổi thanh xuân 2 bấm máy đúng sinh nhật

CA-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 11:48 GMT+7

VTV.vn - Nhã Phương đã vừa bật mí thêm một tin tức nữa về Tuổi thanh xuân 2 với các fan, khi ngày khởi quay phim này dự kiến đúng vào ngày sinh nhật của cô.

Ngày hôm qua (21/4), trong khoảng thời gian chờ dự tiệc tại một sự kiện, Nhã Phương đã tranh thủ có một cuộc giao lưu ngắn với các fan trên trang cá nhân. Nữ diễn viên trẻ đã cởi mở chia sẻ với fan nhiều câu chuyện vui, trong đó có cả thông tin về Tuổi thanh xuân 2 - bộ phim Nhã Phương sẽ tiếp tục tham gia với vai nữ chính.

Ngôi sao trẻ tiết lộ Tuổi thanh xuân 2 sẽ dự kiến bấm máy vào đúng sinh nhật của cô là ngày 20/5 tới đây. Nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy hơi buồn và tủi thân khi trong ngày sinh nhật lại ở bên Hàn Quốc, xa gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, vì công việc nên Nhã Phương vẫn cảm thấy thoải mái, cô hy vọng sẽ có một sinh nhật đáng nhớ ở nước ngoài cùng với đoàn làm phim. Sinh năm 1990, năm nay Nhã Phương sẽ tròn 26 tuổi và bước sang tuổi 27. Nữ diễn viên cũng có thổ lộ mong muốn về chuyện kết hôn và hy vọng 28 tuổi sẽ là tuổi đẹp để làm đám cưới.

Nhã Phương tại sự kiện mới nhất.
Nhã Phương tại sự kiện mới nhất.

Nhã Phương cũng chia sẻ những ngày quay phim ở Hàn Quốc chắc chắn sẽ rất nhớ mọi người ở Việt Nam, vì vậy, nếu các fan có sang Hàn Quốc đúng dịp Nhã Phương quay phim thì có thể tới gặp cô.

Nữ diễn viên trẻ vừa nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc trong hạng mục Phim truyện truyền hình tại giải Cánh diều 2015, tiếp tục đánh dấu những bước thành công trong sự nghiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước