Nhà trọ Balanha: Chuyện tình xuyên quốc gia của Nhân "bay màu" trong một nốt nhạc

PV-Thứ sáu, ngày 22/05/2020 15:15 GMT+7

VTV.vn - Hóa ra trong lúc phiên dịch chuyện yêu đương, chàng thông dịch viên người Nga đã tranh thủ thả thính luôn Cristiana ngay trước mặt Nhân.

Sau màn thổ lộ tình yêu, Nhân (Trần Nghĩa) đang rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Nhưng vì bất đồng ngôn ngữ, nên mỗi cuộc gặp gỡ giữa Nhân và cô gái Tây luôn cần có tới 3 phiên dịch viên. 

Cuộc hẹn hò đầu tiên giữa Nhân và bạn gái là tại một quán ăn nhưng có tới 5 người có mặt. Chứng kiến Nhân có bạn gái xinh đẹp, lại là gái Tây, Bách và Lâm nhìn với ánh mắt đầy ghen tỵ. Nhưng hai người anh cũng thắc mắc liệu cuộc tình của Nhân có bền vững khi cả hai chẳng thể trò chuyện với đối phương.ư

Nhà trọ Balanha: Chuyện tình xuyên quốc gia của Nhân bay màu trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Từ cuộc hẹn trở về, Nhân vui mừng thông báo người yêu đã mời anh tới thăm nhà tại Tây Ban Nha. Bách và Lâm đang ngủ nhưng cũng bật dậy, bất ngờ khi nghe Nhân báo tin này.

Nhưng đời không như là mơ, Nhân không ngờ cuộc tình xuyên quốc gia của mình lại kết thúc nhanh tới vậy. Và kẻ khiến Nhân một lần nữa thất tình lại chính là anh chàng thông dịch viên người Nga.

Nhà trọ Balanha: Chuyện tình xuyên quốc gia của Nhân bay màu trong một nốt nhạc - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha: Chuyện tình xuyên quốc gia của Nhân bay màu trong một nốt nhạc - Ảnh 3.

Ngay trước mặt Nhân, anh chàng thông dịch viên đã trò chuyện và rủ nhau đi xem phim, còn Nhân lại chẳng hiểu hai người nói gì, thậm chí vẫn ngơ ngác, tủm tỉm cười, không biết là mình đang bị cướp bồ công khai. Và đó cũng là lần cuối cùng Nhân được cười với bạn gái.

Nhà trọ Balanha: Chuyện tình xuyên quốc gia của Nhân bay màu trong một nốt nhạc - Ảnh 4.

Sau buổi hẹn hò với chàng người Nga, cô bạn gái của Nhân thu dọn hành lý đi về nước cùng bạn trai mới, không quên thanh toán đầy đủ tiền phòng cho chủ nhà Lâm (Công Dương). Sự việc khiến anh chàng rất buồn bã. Trong khi đó, Bách và Lâm lại vui vẻ vì đứa em khờ dại của mình bị đá.

Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước