Nhà trọ Balanha - Tập 18: Được Nhi bênh vực, Nhân có đồng ý hợp tác kinh doanh?

PV-Thứ tư, ngày 29/04/2020 09:22 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn tập 18 phim Nhà trọ Balanha trên đây, Nhi không ngại ngần đáp trả vị khách đã bất lịch sự với Nhân.

Nhi (Quỳnh Kool) đến chỗ làm của Nhân (Trần Nghĩa) có lẽ vẫn để thuyết phục cậu em út tham gia dự án kinh doanh cùng mình.

Nhà trọ Balanha - Tập 18: Được Nhi bênh vực, Nhân có đồng ý hợp tác kinh doanh? - Ảnh 1.

Nhân làm thu ngân bắt gặp một vị khách thô lỗ, khó tính. Ông ta vứt tiền xuống bàn, rồi lại ném hộp hàng xuống bắt Nhân đổi cho hộp khác. Thấy chuyện bất bình, Nhi không chịu được nên đã lên tiếng.

Người đàn ông kia vừa nói "Con này!" đã bị Nhi "chặn họng" rằng: "Ông đẻ ra tôi à mà gọi tôi là con?". Với một cô gái "mồm 5 miệng 10" như Nhi, liệu người đàn ông kia có chịu thua?

Nhà trọ Balanha - Tập 18: Được Nhi bênh vực, Nhân có đồng ý hợp tác kinh doanh? - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 18: Được Nhi bênh vực, Nhân có đồng ý hợp tác kinh doanh? - Ảnh 3.
Nhà trọ Balanha - Tập 18: Được Nhi bênh vực, Nhân có đồng ý hợp tác kinh doanh? - Ảnh 4.

Nhi bênh vực bảo vệ Nhân như vậy, liệu cậu em hiền lành này có vì thế mà gật đầu đồng ý hùn vốn kinh doanh chung với Nhi?

Mời quý vị đón xem tập 18 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 29/4 trên kênh VTV3!


Nhà trọ Balanha - Tập 18: Nhi thả ruồi vào đĩa ăn, giở chiêu trò ép Nhân kinh doanh cùng Nhà trọ Balanha - Tập 18: Nhi thả ruồi vào đĩa ăn, giở chiêu trò ép Nhân kinh doanh cùng Nhà trọ Balanha - Tập 18: Lâm và Hân đã 'bắt sóng' được nhau Nhà trọ Balanha - Tập 18: Lâm và Hân đã "bắt sóng" được nhau Nhà trọ Balanha - Tập 18: Đây là lý do Nhiên không cấm cản Bách làm trò 'nhố nhăng'  nữa Nhà trọ Balanha - Tập 18: Đây là lý do Nhiên không cấm cản Bách làm trò "nhố nhăng" nữa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước