Nhà trọ Balanha - Tập 30: "Sai kể từ khi bắt đầu", Nhiên nói lời chia tay Bách

PV-Thứ năm, ngày 28/05/2020 09:11 GMT+7

VTV.vn - Nhiên cảm thấy mình không thể tiếp tục tin Bách hết lần này đến lần khác, sau sự cố clip nóng của Kim, cô quyết định nói lời "kết thúc" với Bách.

Trong tập 30 phim Nhà trọ Balanha, tại buổi họp báo, Bách (Xuân Nghị) phải nhận là người đàn ông trong clip nóng của Kim Kim (Kiều Yến Ngọc) theo sự ép buộc của đoàn phim và lời van xin của Kim. Ngay sau đó, thông tin này đã lan truyền khắp mạng. Nhiên (Trần Vân) như rơi xuống vực sâu khi đọc được thông tin này.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Sai kể từ khi bắt đầu, Nhiên nói lời chia tay Bách - Ảnh 1.

Trong khi đó, ở homestay, cả nhà cũng náo loạn lên vì tin sốc này. Nhiên vừa bước về tới nhà, cô đã bị Lâm (Công Dương) - người anh trai nóng tính mắng xa xả. Trước mặt mọi người, Nhiên vẫn bênh Bách. Cô nghĩ có thể sự thật không như những gì Bách nói trên truyền thông. Cô muốn chờ Bách về và nghe chính anh nói.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Sai kể từ khi bắt đầu, Nhiên nói lời chia tay Bách - Ảnh 2.

Đúng lúc này, Bách về nhà, anh vội nắm tay Nhiên và khẳng định đó không phải là sự thật. Đó chỉ là cách để đoàn phim vượt qua khủng hoảng, cứu phim và cứu Kim.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Sai kể từ khi bắt đầu, Nhiên nói lời chia tay Bách - Ảnh 3.

Lâm chỉ thẳng mặt Bách và đề nghị em gái "chấm dứt ngay với cái loại khốn nạn này đi". Bách tức giận vì Lâm không hiểu chuyện, lại còn gọi anh là "khốn nạn". Bách và Lâm lớn tiếng cãi nhau, Nhiên hét lên: "Thôi đủ rồi, kết thúc đi", khiến không khí cả nhà trọ lắng xuống.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Sai kể từ khi bắt đầu, Nhiên nói lời chia tay Bách - Ảnh 4.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Sai kể từ khi bắt đầu, Nhiên nói lời chia tay Bách - Ảnh 5.

Bách xin Nhiên hãy bình tĩnh, đừng bị Lâm kích động. Trước mặt cả nhà và Bách, Nhiên kể lại những chuyện đã qua, cô đều tin Bách. Còn với sự cố lần này, cô phải tin anh đến bao giờ. "Chúng ta đã sai kể từ khi bắt đầu rồi, kết thúc đi!" - nói rồi Nhiên bỏ vào phòng khóc như mưa.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Sai kể từ khi bắt đầu, Nhiên nói lời chia tay Bách - Ảnh 6.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Sai kể từ khi bắt đầu, Nhiên nói lời chia tay Bách - Ảnh 7.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Sai kể từ khi bắt đầu, Nhiên nói lời chia tay Bách - Ảnh 8.

Lâm vẫn rất tức giận với Bách, anh cho rằng "loại lừa thầy, phản bạn dối trá" như Bách thì không có gì phải hối tiếc. Lâm khuyên em gái lần này coi như một lần rút kinh nghiệm.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Sai kể từ khi bắt đầu, Nhiên nói lời chia tay Bách - Ảnh 9.

Mời quý vị đón xem tập 31 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 28/5 trên kênh VTV3!

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi

VTV.vn - Không còn tiếng cười nào trong tập 30 Nhà trọ Balanha, thay vào đó là những giọt nước mắt, sự nghẹn ngào, đau buồn...


Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là 'nam chính' trong clip nóng của Kim? Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là "nam chính" trong clip nóng của Kim?

VTV.vn - Hóa ra người đàn ông trong clip nhạy cảm của Kim không phải là Bách. Anh vì rơi vào tình huống bất khả kháng nên buộc phải nhận.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước