Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là "nam chính" trong clip nóng của Kim?

PV-Thứ năm, ngày 28/05/2020 08:02 GMT+7

VTV.vn - Hóa ra người đàn ông trong clip nhạy cảm của Kim không phải là Bách. Anh vì rơi vào tình huống bất khả kháng nên buộc phải nhận.

Mở đầu tập 30 phim Nhà trọ Balanha, chuyện ngủ quên ở nhà Kim, cuối cùng Bách (Xuân Nghị) đã thú nhận với Nhiên (Trần Vân) rằng anh không nói thật vì sợ Nhiên ghen. Nhiên thừa nhận cô ghen, vì Kim ở bên Bách 24/24h, còn cô chỉ có thể nhìn thấy người yêu qua báo đài. Bách vỗ về người yêu hãy tin mình vì anh chưa làm gì có lỗi với Nhiên.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là nam chính trong clip nóng của Kim? - Ảnh 1.

Ngay hôm sau đến đoàn phim, Bách hỏi lại Kim việc cô gọi cho Nhiên giữa đêm. Anh dặn bạn diễn lần sau đừng làm vậy nữa, như thế dễ "đốt nhà" người khác lắm. Kim nói kháy về niềm tin của Bách và người yêu dành cho nhau: "Nhà gì mà dễ cháy thế. Nhà tre vách nứa à?".

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là nam chính trong clip nóng của Kim? - Ảnh 2.

Kim bị lộ clip nóng, hết đoàn phim, công ty Nhiên rồi đến mọi người trong homestay đều xôn xao vì clip này. Bách vừa về đến nhà thì nghe thấy Nhi (Quỳnh Kool) đoán già đoán non người đàn ông trong clip có thể là Bách, khiến anh rất bực mình.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là nam chính trong clip nóng của Kim? - Ảnh 3.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là nam chính trong clip nóng của Kim? - Ảnh 4.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là nam chính trong clip nóng của Kim? - Ảnh 5.

2 ngày sau sự cố lộ clip, Kim gọi Bách và phía đại diện đoàn phim đến nhà và cô muốn xin rút khỏi đoàn phim. Cô không muốn vì mình mà ảnh hưởng đến đoàn phim.

Tuy nhiên, phía đoàn phim gạt đi ý định đó của Kim. Thay vào đó, đại diện phía đoàn phim đề nghị Bách nhận là người đàn ông trong clip: "Em hy sinh một tí, em sẽ được rất nhiều, Bách à". Người này vừa thuyết phục Bách, vừa lý giải nếu Bách "chịu khó" nhận mình là người đàn ông trong clip thì mọi chuyện sẽ dịu xuống, không bị thổi phồng lên nữa.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là nam chính trong clip nóng của Kim? - Ảnh 6.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là nam chính trong clip nóng của Kim? - Ảnh 7.

Bách vẫn nhất quyết từ chối nhưng đã bị phía ê-kíp đưa vào tình thế ép buộc. Họ thông báo đây là yêu cầu của nhà sản xuất và chỉ còn 1 tiếng nữa sẽ có buổi họp báo.

"Tại sao lại ép người quá đáng như vậy?" - Bách vẫn không thay đổi thái độ.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là nam chính trong clip nóng của Kim? - Ảnh 8.

Thấy vậy, Kim xin phép nói chuyện riêng với Bách. Anh khuyên Kim nhất quyết không tới buổi họp báo, cùng lắm thì bồi thường hợp đồng. Tuy nhiên, Kim nghĩ khác. Cô quỳ xuống dưới chân Bách xin anh hãy cứu cô: "Nếu anh không cứu em thì em chết mất". Hành động của Kim khiến anh rất khó xử và buộc phải đồng ý.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là nam chính trong clip nóng của Kim? - Ảnh 9.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là nam chính trong clip nóng của Kim? - Ảnh 10.

Sát giờ họp báo phải công khai nhận mình là người đàn ông trong clip, Bách gọi cho Nhiên mấy chục cuộc để nói trước với bạn gái thông tin này, nhưng đúng hôm điện thoại Nhiên hỏng. Anh đành để lại tin nhắn: "Về nhà đợi anh. Anh sẽ giải thích sau" và quyết định đeo chiếc nhẫn, đóng giả làm người đàn ông trong clip.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là nam chính trong clip nóng của Kim? - Ảnh 11.

Đến tận lúc này, Bách vẫn rất hồi hộp và đấu tranh tâm lý. Ngồi trong phòng họp báo, Bách chỉ tập trung vào chiếc điện thoại chờ tin nhắn phản hồi từ Nhiên. Khi cầm mic trả lời báo chí, anh vẫn kiểm tra điện thoại một lần nữa xem Nhiên nhắn lại gì không. Và anh buộc phải thực hiện lời hứa của mình - thừa nhận trước báo chí rằng anh và Kim có quan hệ tình cảm nghiêm túc với nhau. Cả hai nảy sinh tình cảm từ khi đóng chung clip với nhau. Anh chính là người đàn ông trong clip.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là nam chính trong clip nóng của Kim? - Ảnh 12.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là nam chính trong clip nóng của Kim? - Ảnh 13.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là nam chính trong clip nóng của Kim? - Ảnh 14.

Từ đầu phim, Bách có lúc "cà chớn", "lầy lội" nhưng anh vẫn vốn là một người thương người và trọng nghĩa tình. Vì thế, việc anh nhận lời giúp Kim, giúp đoàn phim cũng là điều dễ hiểu. Chỉ có điều, Nhiên và mọi người ở Nhà trọ Balanha có hiểu cho anh?

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi Nhà trọ Balanha - Tập 30: 'Sai kể từ khi bắt đầu', Nhiên nói lời chia tay Bách Nhà trọ Balanha - Tập 30: "Sai kể từ khi bắt đầu", Nhiên nói lời chia tay Bách Nhan sắc đời thường nóng bỏng của Kim 'Nhà trọ Balanha' Nhan sắc đời thường nóng bỏng của Kim "Nhà trọ Balanha"


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước