Nhà trọ Balanha - Tập 31: Bách rơi vào vòng tay của Kim

PV-Thứ năm, ngày 28/05/2020 13:59 GMT+7

VTV.vn - Kim đang dần khép lại cái bẫy dành cho Bách sau khi thành công trong việc khiến anh chuyển đến ở cùng cô.

Một diễn biến gây cấn trong tập 30 Nhà trọ Balanha là diễn viên Kim (Kiều Yến Ngọc) bị tung clip nóng với đàn ông đã có vợ. Vì vậy bộ phim có cô và Bách (Xuân Nghị) đóng chính đang chiếu bị khán giả tẩy chay, raiting giảm thê thảm.

Tinh thần Kim suy sụp, nhà sản xuất và đạo diễn nghĩ cách cứu bộ phim. Cuối cùng họ đưa ra phương án Bách nên đứng ra nhận mình là người đàn ông trong clip. Bách tất nhiên phản đối vì không muốn làm Nhiên (Trần Vân) tổn thương. Nhưng Kim đã quỳ xuống van xin anh cứu cô và bộ phim. Bách không còn cách nào khác đã đồng ý.

Nhà trọ Balanha - Tập 31: Bách rơi vào vòng tay của Kim - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vụ việc đã gây ra giông tố cho nhà trọ Balanha. Bách và Nhiên chia tay, Bách cũng rời khỏi nhà trọ sau khi cãi nhau với Lâm một trận "kinh thiên động địa".

Ở tập 31, sau khi rời khỏi nhà trọ, Bách bất ngờ đến nhà Kim. Trong khi tâm sự, Kim đã nhẹ nhàng động viên Bách: "Anh chưa bao giờ ích kỷ cả, chỉ là chúng ta khác họ mà thôi. Có mấy ai leo được đỉnh vinh quang đâu anh, bọn họ ở dưới thì không bao giờ hiểu được trên đỉnh vinh quang có những gì".

Sau khi ngọt nhạt động viên Bách, Kim lại tiếp tục gạ gẫm: "Có thể, anh đánh mất Nhiên, nhưng anh sẽ có nhiều thứ khác giá trị hơn nhiều, như em đây này, em đang ở đây với anh".

Nhà trọ Balanha - Tập 31: Bách rơi vào vòng tay của Kim - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 31: Bách rơi vào vòng tay của Kim - Ảnh 3.

Cuối cùng, Kim cũng đang dần lộ bộ mặt thật của mình. Cô dùng mọi thủ đoạn để tiếp cận và chinh phục Bách. Không chỉ khiến Bách chuyển tới ở cùng mình, cô nàng còn quyến rũ Bách, tiến tới hôn anh. Dường như Bách cũng đã mờ mắt vì Kim vì anh cũng chuẩn bị đón nhận nụ hôn của người tình tin đồn.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Nhà trọ Balanha vào 21h30 thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước