Nhà trọ Balanha - Tập 31: Hân sợ hãi khi bố đẻ bé Sữa bất ngờ xuất hiện

PV-Thứ năm, ngày 28/05/2020 13:58 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều năm không có tin tức thì bố đẻ của bé Sữa bất ngờ xuất hiện trong cuộc sống của mẹ con Hân.

Trong khi tình hình nhà trọ Balanha đang căng thẳng thì một nhân vật mới lại bất ngờ xuất hiện. Đó là bố bé Sữa (Tiến Lộc) trở về và muốn nhận con. Khi tìm được bạn gái cũ, anh ta đã lao tới siết chặt vai Hân (Bích Ngọc) và chất vấn tại sao cô chuyển chỗ ở, không còn liên lạc với bạn bè và cũng đổi luôn cả số điện thoại. Anh ta đã đi tìm 2 mẹ con gần 2 năm nay mà không được.

Nhà trọ Balanha - Tập 31: Hân sợ hãi khi bố đẻ bé Sữa bất ngờ xuất hiện - Ảnh 1.

"Anh xin lỗi. Anh biết giữa chúng ta có quá nhiều chuyện xảy ra trong quá khứ nhưng anh không thể quên được em", bố của Sữa nói với Hân.

Trước thái độ thành khẩn của bố bé Sữa, Hân tỏ ra dửng dưng. Cô bất chợt nhớ tin nhắn mà mình từng nhận được. Có lẽ vì sợ mất con nên Hân thể hiện thái độ gay gắt và muốn bố bé Sữa đừng xuất hiện trong cuộc sống của mẹ con cô nữa.

Nhà trọ Balanha - Tập 31: Hân sợ hãi khi bố đẻ bé Sữa bất ngờ xuất hiện - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa Lâm (Công Dương) và Hân đang có những tiến triển tốt đẹp. Dù không gặp thuận lợi trong công việc nhưng Lâm luôn có Hân ở bên động viên tinh thần. Còn Lâm cũng đã thay đổi nhiều. Anh chia sẻ và chăm sóc người yêu tận tình, thậm chí sẵn sàng làm việc nhà, học cách chăm bé Sữa.

Liệu mối quan hệ giữa Lâm và Hân sẽ ra sao khi có sự xuất hiện của bố bé Sữa? Đón xem Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 ngày 28/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước