Nhà trọ Balanha - Tập 33: 4 người thề độc vì Lâm

PV-Thứ tư, ngày 03/06/2020 06:49 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn giới thiệu tập 33 phim Nhà trọ Balanha trên đây, các thành viên trong homestay đang tìm cách động viên, an ủi Lâm, thậm chí còn chấp nhận thề độc.

Hòa bình đã trở lại trong nhà trọ Balanha nhưng có vẻ Lâm (Công Dương) vẫn chưa vượt qua nổi cú sốc bị Hân (Bích Ngọc) lừa dối. Giờ đây, Bách - Nhiên - Nhi - Nhân phải cùng nhau nghĩ cách giúp Lâm lấy lại tinh thần.

Nhân cho rằng để làm được điều này, mọi thành viên phải tránh những lời nói và hành động gây tổn thương cho Lâm. Tuyệt đối không nhắc tới những từ như "chị Hân", bé Sữa, cấm tất cả những hành động yêu thương như cầm tay, cầm chân, hôn hít... trước mặt Lâm.

Nhà trọ Balanha - Tập 33: 4 người thề độc vì Lâm - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 33: 4 người thề độc vì Lâm - Ảnh 2.

Bách còn cấm Nhân nói thật, vì những lời nói thật của cậu em út vô tình có thể làm tổn thương Lâm. Sau khi quy định với nhau những "điều cấm", cả 4 anh em thề độc sẽ không vi phạm.

Nhà trọ Balanha - Tập 33: 4 người thề độc vì Lâm - Ảnh 3.
Nhà trọ Balanha - Tập 33: 4 người thề độc vì Lâm - Ảnh 4.

Trước đó, Lâm hận và đuổi cả Bách - Nhiên - Nhân - Nhi ra khỏi nhà vì cho rằng mọi người đều cùng một giuộc, lừa dối. Còn lại, Lâm chỉ có thể tin tưởng mỗi Hân. Anh tin rằng Hân sẽ không bao giờ lừa dối mình. Vậy mà không ngờ, bỗng một ngày, bố của bé Sữa xuất hiện, Hân lộ sự thật trong quá khứ chính là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của người khác.

Người mà mình yêu thương và tin tưởng tuyệt đối cũng lừa dối mình, Lâm không còn chút niềm tin nào vào cuộc sống. Anh trở nên đau buồn, ủ dột, vừa oán trách vừa thương nhớ Hân.

Liệu Hân có trở lại nhà trọ sum vầy cùng với mọi người?

Mời quý vị đón xem tập 33 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 thứ Tư, ngày 03/6 trên kênh VTV3!


Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn 'sát phạt' nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn "sát phạt" nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân Nhà trọ Balanha - Tập 33: Màn làm lành đáng yêu nhất phim Việt của 2 người đàn ông Nhà trọ Balanha - Tập 33: Màn làm lành đáng yêu nhất phim Việt của 2 người đàn ông Nhà trọ Balanha - Tập 33: Không phải vì Nhiên hay Lâm, đây mới là lý do Bách rời homestay Nhà trọ Balanha - Tập 33: Không phải vì Nhiên hay Lâm, đây mới là lý do Bách rời homestay


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước