Diễn viên Nhà trọ Balanha, Những ngày không quên "rủ nhau" đến Chiến sĩ 2020

PV-Thứ bảy, ngày 30/05/2020 08:54 GMT+7

VTV.vn - Trong buổi ghi hình mới đây, chương trình Chiến sĩ 2020 có sự xuất hiện của 3 vị khách mời là 3 diễn viên góp mặt trong các bộ phim đang phát sóng.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Thu Hoài, Việt Bắc đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường vô cùng dễ thương khi tham gia chương trình Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội. Cùng với hai diễn viên còn có sự tham gia của Quỳnh Kool.

Cả ba khách mời đã có 2 ngày quay hình liên tục cho các số phát sóng. Thu Hoài gọi đó là "2 ngày cháy hết mình" với "trải nghiệm trên cả tuyệt với". Trong khi đó, diễn viên Việt Bắc chia sẻ rằng đó là hai ngày thật nhiều cảm xúc khi được trò chuyện, tham gia trò chơi cùng các chiến sĩ trẻ.

Diễn viên Nhà trọ Balanha, Những ngày không quên rủ nhau đến Chiến sĩ 2020 - Ảnh 1.

Quỳnh Kool hiện đang đảm nhận vai Nhi trong bộ phim Nhà trọ Balanha (phát sóng vào 21h30 thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên VTV3). Thu Hoài cũng tham gia một vai diễn ngắn tên Mai - cô bạn từ thuở nhỏ của Nhân - trong bộ phim này. Trong khi đó, Việt Bắc được yêu thích với vai Cân trong bộ phim Cô gái nhà người ta và hiện tại là Những ngày không quên.

Trước Quỳnh Kool, Thu Hoài, Việt Bắc, bộ ba diễn viên Xuân Nghị - Diễm My 9x, Huyền Lizzie cũng là những tân binh hăng hái của Chiến sĩ 2020.

Chương trình Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội hứa hẹn hấp dẫn, vui nhộn với các vị khách mời trẻ trung cùng các chiến sĩ vui tính! Mời quý vị đón xem chương trình phát sóng vào 20h30 thứ 6 hàng tuần trên VTV3!

Một số hình ảnh hậu trường được Thu Hoài chia sẻ trên trang cá nhân:

Diễn viên Nhà trọ Balanha, Những ngày không quên rủ nhau đến Chiến sĩ 2020 - Ảnh 2.
Diễn viên Nhà trọ Balanha, Những ngày không quên rủ nhau đến Chiến sĩ 2020 - Ảnh 3.
Diễn viên Nhà trọ Balanha, Những ngày không quên rủ nhau đến Chiến sĩ 2020 - Ảnh 4.
Diễn viên Nhà trọ Balanha, Những ngày không quên rủ nhau đến Chiến sĩ 2020 - Ảnh 5.
Diễn viên Nhà trọ Balanha, Những ngày không quên rủ nhau đến Chiến sĩ 2020 - Ảnh 6.
Diễn viên Nhà trọ Balanha, Những ngày không quên rủ nhau đến Chiến sĩ 2020 - Ảnh 7.
Diễn viên Nhà trọ Balanha, Những ngày không quên rủ nhau đến Chiến sĩ 2020 - Ảnh 8.


Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là 'nam chính' trong clip nóng của Kim? Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là "nam chính" trong clip nóng của Kim? Nhà trọ Balanha - Tập 30: Thương Nhiên thất tình, Lâm đến cậy nhờ bố Nhà trọ Balanha - Tập 30: Thương Nhiên thất tình, Lâm đến cậy nhờ bố Phim Hàn Quốc 'Trò trốn tìm' lên sóng VTV3 từ hôm nay (26/5) Phim Hàn Quốc "Trò trốn tìm" lên sóng VTV3 từ hôm nay (26/5)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước