Nhắc đến Thời sự, khán giả nào cũng nhớ đến những BTV nam này!

T.Linh-Thứ năm, ngày 18/05/2017 15:48 GMT+7

VTV.vn - Hiện tại, nhắc đến Ban Thời sự VTV, khán giả chắc chắn đều không thể quên những BTV nam nổi bật như Hữu Bằng, Tuấn Dương, Xuân Tùng, Anh Tuấn.

BTV Hữu Bằng

BTV Hữu Bằng đã trở nên quen thuộc với khán giả qua các bản tin Thời sự trên kênh VTV1. Anh gây chú ý với phong cách lịch lãm, điềm đạm. BTV này luôn tuân thủ những nguyên tắc riêng của bản thân như tự quyết định trang phục khi lên hình để có phong thái tự tin nhất.

Nhắc đến Thời sự, khán giả nào cũng nhớ đến những BTV nam này! - Ảnh 1.

BTV Hữu Bằng ở hậu trường khi dẫn dắt bản tin Thời sự

Ít ai biết khi mới bước chân vào "ngôi nhà chung" VTV, BTV Hữu Bằng từng công tác tại Ban Thanh Thiếu niên (VTV6). Sau đó, anh đã có cơ hội thử sức với vai trò BTV ở bản tin Thời sự 19h và gắn bó với các bản tin đến thời điểm hiện tại.

Nhắc đến Thời sự, khán giả nào cũng nhớ đến những BTV nam này! - Ảnh 2.

BTV Hữu Bằng (trái) từng có thời gian công tác tại Ban Thanh Thiếu niên.

BTV Hữu Bằng từng chia sẻ: "Đôi khi, tôi ước giá như mình làm việc ở VTV sớm hơn. Tuy nhiên, tâm niệm muộn còn hơn không nên tôi luôn cố gắng kể từ khi vào công tác tại Đài THVN đến nay. Tôi thể hiện tình yêu của mình dành cho VTV bằng cách đi làm đúng giờ, làm việc nghiêm túc và hăng say".

BTV Tuấn Dương

Đối với nhiều khán giả, BTV Tuấn Dương là một gương mặt nam quen thuộc của Ban Thời sự VTV. Anh tham gia một số chương trình nổi bật được phát sóng trên kênh VTV1 như Chào buổi sáng, Cuộc sống thường ngày, Chiều cuối năm.

Nhắc đến Thời sự, khán giả nào cũng nhớ đến những BTV nam này! - Ảnh 3.

BTV Tuấn Dương trong một buổi ghi hình chương trình Chào buổi sáng

Mới đây nhất, anh còn tham gia dẫn dắt 90 phút để hiểu - chương trình chính luận mới mang đến cho khán giả thêm nhiều góc nhìn về các chủ đề thời sự diễn ra trong tuần. BTV Tuấn Dương cũng từng tham gia dẫn bản tin Thời sự 19h nhưng anh đã tạm rút khỏi bản tin này.

Mặc dù dẫn dắt các chương trình chính luận, BTV Tuấn Dương vẫn để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự hóm hỉnh, thông minh. Ngoài đời, anh là một người hài hước, thích khuấy động không khí thêm sôi nổi.

Nhắc đến Thời sự, khán giả nào cũng nhớ đến những BTV nam này! - Ảnh 4.

BTV Tuấn Dương là một người hài hước.

Xuân Tùng

Mặc dù tần suất lên sóng hiện tại của BTV Xuân Tùng không dày như BTV Hữu Bằng, Tuấn Dương nhưng anh vẫn là gương mặt được nhiều khán giả nhớ đến. Thời gian qua, BTV Xuân Tùng còn tham gia dẫn dắt chương trình 90 phút để hiểu.

Nhắc đến Thời sự, khán giả nào cũng nhớ đến những BTV nam này! - Ảnh 5.

BTV Xuân Tùng trong chương trình 90 phút để hiểu

Chương trình chính luận này có sự góp mặt của cả BTV Tuấn Dương. Cả hai BTV đã góp phần mang đến cho khán giả những thông tin thời sự nổi bật được tổng hợp qua từng tuần, đồng thời trò chuyện cùng những khách mời về các vấn đề nổi cộm được dư luận quan tâm. 

Trước đó, Xuân Tùng được biết đến qua nhiều phóng sự điều tra trong vai trò phóng viên của VTV. Anh thường có mặt ở những điểm "nóng" về lũ lụt, cháy rừng... 

Nhắc đến Thời sự, khán giả nào cũng nhớ đến những BTV nam này! - Ảnh 6.

BTV Xuân Tùng với hình ảnh "phủi bụi" trước đây

BTV Xuân Tùng từng tự nhận anh là người mê văn chương từ nhỏ, đồng thời rất yêu thích những chuyến đi. Những niềm đam mê đó đã dẫn lối anh đến với truyền hình. Khi "đầu quân" về Ban Thời sự VTV, anh coi đây là môi trường lý tưởng để rèn giũa và trưởng thành. 

Anh Tuấn

Anh Tuấn là một trong những BTV trẻ tuổi của bản tin Thời sự 19h. Anh đã tham gia dẫn các bản tin Thời sự từ cách đây hơn 1 năm.

Nhắc đến Thời sự, khán giả nào cũng nhớ đến những BTV nam này! - Ảnh 7.

Mặc dù là BTV nam trẻ nhất của bản tin này, Anh Tuấn vẫn gây ấn tượng bởi phong thái đĩnh đạc và cách dẫn linh hoạt. Đây cũng là người bạn dẫn quen thuộc với BTV Hoài Anh ở bản tin Thời sự 19h.

Nhà báo Thu Hà: 90 phút để hiểu – phút lắng lại của các vấn đề Thời sự Nhà báo Thu Hà: 90 phút để hiểu – phút lắng lại của các vấn đề Thời sự Hình ảnh hiếm thấy của 'người đàn ông thời sự' Quang Minh Hình ảnh hiếm thấy của "người đàn ông thời sự" Quang Minh Bóng hồng mới của Bản tin Thời sự 19h tất bật chuẩn bị cho buổi lên hình Bóng hồng mới của Bản tin Thời sự 19h tất bật chuẩn bị cho buổi lên hình
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước