Nhận cúp Cánh diều 2018, đạo diễn Khải Anh đặc biệt cảm ơn người này

Đinh Hương-Thứ bảy, ngày 13/04/2019 14:58 GMT+7

VTV.vn - Với bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu", đạo diễn Khải Anh đã nhận giải Đạo diễn xuất sắc phim truyền hình tại Lễ trao giải Cánh diều 2018.

Tối 12/4, tại Lễ trao giải Cánh diều 2018, chiếc cúp của hạng mục Đạo diễn xuất sắc phim truyền hình đã thuộc về đạo diễn Nguyễn Khải Anh với bộ phim Ngày ấy mình đã yêu.

Chia sẻ trên sân khấu nhận giải, Khải Anh nói: "Sự thành công của những người làm nghệ thuật theo tôi phải gồm 2 tiêu chí: Ghi dấu ấn trong lòng khán giả và nhận được sự đánh giá cao của những người làm nghề đi trước". Anh cho rằng mình may mắn khi đã đạt được tiêu chí thứ hai.

Đạo diễn cũng không quên gửi lời cảm ơn VTV, VFC, Ban giám khảo Cánh diều 2018. Đặc biệt, anh đã gửi lời cảm ơn vợ (MC, diễn viên Đan Lê - pv) - một người góp phần không nhỏ để cho anh giữ được chiếc cúp Cánh diều 2018.

Nhận cúp Cánh diều 2018, đạo diễn Khải Anh đặc biệt cảm ơn người này - Ảnh 1.

Bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" mang tới chiếc cúp Đạo diễn xuất sắc phim truyền hình cho đạo diễn Nguyễn Khải Anh và Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình cho diễn viên Nhan Phúc Vinh.

Trước đó chia sẻ về thành công của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu, đạo diễn Khải Anh từng cho rằng, một bộ phim được đánh giá cao là một bộ phim mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Trong đó, yếu tố hình ảnh và diễn viên là một phần mang lại cho khán giả có cảm xúc khi xem.

Nhận cúp Cánh diều 2018, đạo diễn Khải Anh đặc biệt cảm ơn người này - Ảnh 2.

Trước Cánh diều 2018, phim Ngày ấy mình đã yêu từng giành nhiều giải thưởng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước