Nhân Ngày của cha, 3 chị em "Về nhà đi con" lần đầu kể về bố ruột ngoài đời

Đinh Hương-Chủ nhật, ngày 16/06/2019 18:24 GMT+7

VTV.vn - Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân - ba nữ chính Về nhà đi con - đã có những chia sẻ thú vị nhưng cũng đầy xúc động về người cha của mình ở ngoài đời, nhân Ngày của cha.

Câu chuyện gia đình, tình cảm cha - con giữa ông Sơn và 3 cô con gái trong phim Về nhà đi con đã thực sự gây xúc động, thu hút khán giả truyền hình. Nhân Ngày của cha, 3 nữ diễn viên chính của phim Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân sẽ tiết lộ về người cha ngoài đời của mình cũng như NSƯT Trung Anh chia sẻ những câu chuyện thú vị về cô con gái ngoài đời của ông.

Thu Quỳnh: Khi gặp khủng hoảng cuộc sống riêng, bố dang rộng cho tôi về nhà

Nói về bố của mình, Thu Quỳnh cho biết, trong cuộc sống hàng ngày, hai bố con không có nhiều thời gian để ngồi nói chuyện, tâm sự với nhau nhưng bất kể sự việc gì xảy ra trong công việc, trong cuộc sống của cô thì bố đều biết bằng một cách nào đó. Khi ấy, bố luôn đưa ra những ý kiến, lời khuyên cho con gái.

Nữ diễn viên biết rằng bố dành tình cảm cho mình rất nhiều. Dù bố không nói nhưng cô có thể cảm nhận được điều đó.

Thu Quỳnh nhớ mãi một kỷ niệm không thể nào quên về bố, đó là lần cô gặp khủng hoảng cuộc sống cá nhân nên đã về nhà bố mẹ đẻ. Nhưng Thu Quỳnh bị mẹ đuổi, vì mẹ cho rằng con gái không thể cứ cãi nhau là về nhà ngoại.

"Tôi đã khóc rất nhiều và đi, nhưng chỉ khoảng 10-15 phút sau, bố gọi điện: Con ơi về nhà với bố đi! Bố nói chuyện với mẹ rồi. Không sao hết, cứ về đây rồi hai mẹ con nói chuyện với nhau sau. Con đi như thế này, bố lo lắm vì không biết con đi đâu" - nữ diễn viên kể lại.

Đến khi nhận kịch bản Về nhà đi con, chỉ đọc tên phim, Thu Quỳnh đã rất xúc động vì cô nhận thấy có những tình huống của Huệ trong phim rất giống với tình huống của cô ở ngoài đời.

Nhân Ngày của cha, 3 chị em Về nhà đi con lần đầu kể về bố ruột ngoài đời - Ảnh 1.

Thu Quỳnh không thể quên lần bố dang rộng vòng tay cho về nhà khi gặp khủng hoảng cuộc sống cá nhân.

Bảo Hân: Tôi giống bố ở điểm "ngoài lạnh trong nóng"

Cô em út của Về nhà đi con tiết lộ rằng ở ngoài đời, cô ít nói chuyện với bố. "Thường trong một mối quan hệ sẽ có một người chủ động nhưng tôi và bố đều không làm điều đó. Thật ra, bố tôi thương vẫn thương, yêu vẫn yêu, hiểu vẫn hiểu, lúc cần quan tâm vẫn quan tâm nhưng thường hai bố con rất ít khi nói chuyện với nhau" - Bảo Hân chia sẻ - "Giữa tôi và bố có một khoảng cách mà không biết tại sao. Có thể vì mẹ tôi chiều tôi quá".

Bảo Hân tiết lộ đôi khi bố cô còn trẻ con hơn cả cô, nhưng tính cách hai bố con giống nhau "ngoài lạnh trong nóng". Dù ít nói chuyện nhưng nữ diễn viên trẻ luôn cảm nhận được tình cảm và sự yêu thương của bố dành cho con gái.

Nhân Ngày của cha, 3 chị em Về nhà đi con lần đầu kể về bố ruột ngoài đời - Ảnh 2.

Bảo Hân ít nói chuyện với bố nhưng luôn cảm nhận được tình yêu thương từ bố.

Bảo Thanh: Bố mất sớm nên tôi thiếu đi tình cảm đó

Sau khi nghe Thu Quỳnh và Bảo Hân chia sẻ về bố của mình, Bảo Thanh rưng rưng bày tỏ: "Mọi người còn có bố để tâm sự, giận dỗi. Bố mất sớm quá nên tôi thiếu đi tình cảm đó". Dù vậy, nữ diễn viên luôn cảm thấy vui khi nghe mọi người chia sẻ về bố của họ. Cô cho rằng, ai cũng có hoàn cảnh riêng và trong cuộc sống, mình phải chấp nhận.

Trong phim Về nhà đi con, mỗi lần tôi đọc kịch bản đến đoạn Thư nói chuyện với bố, Bảo Thanh đều khóc rất nhiều vì tình cảm giữa cha và con gái.

Nhân Ngày của cha, 3 chị em Về nhà đi con lần đầu kể về bố ruột ngoài đời - Ảnh 3.

Bảo Thanh nghẹn ngào khi nói về người cha đã khuất.

NSƯT Trung Anh: Qua vai ông Sơn, tôi rút được nhiều điều trong nuôi dạy con ở ngoài đời

NSƯT Trung Anh đọc kịch bản Về nhà đi con vào 4 ngày từ 30 Tết đến mùng 3 Tết. Kịch bản khiến ông suy nghĩ rất nhiều khi phải vào vai một ông bố của 3 cô con gái. "Bởi ở ngoài đời, có một cô con gái tôi đã thấy mệt lắm rồi" - nghệ sĩ đùa vui.

NSƯT Trung Anh hiện có một cậu con trai và một cô con gái 16 tuổi. Việc có một cô con gái đã giúp phần nào đó để ông vào vai tốt hơn trong phim. Ngược lại, qua vai diễn ông Sơn, NSƯT Trung Anh cũng rút ra được nhiều điều trong việc nuôi dạy con cái ở ngoài đời.

Quý vị có thể theo dõi chi tiết chia sẻ của các diễn viên trong chương trình "Bây giờ và ở đây":

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này

VTV.vn - Phân đoạn Huệ đến trại giam gặp Khải trong tập 45 có lẽ sẽ lấy đi nước mắt của nhiều người hâm mộ "Về nhà đi con".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước