Ghé thăm nhà của 4 bố con ông Sơn "Về nhà đi con" (9h15, VTV2)

Đ.H-Thứ bảy, ngày 15/06/2019 07:48 GMT+7

MC Hồng Nhung và 4 bố con ông Sơn của "Về nhà đi con".

VTV.vn - Ê-kíp chương trình "Bây giờ và ở đây" đã ghé thăm ngôi nhà của 4 bố con ông Sơn - bối cảnh chính trong bộ phim đang gây "sốt" Về nhà đi con.

Bộ phim truyền hình dài tập Về nhà đi con đã đi đến tập 45 với rất nhiều câu chuyện, tình tiết hấp dẫn, thông điệp ý nghĩa... được gửi đến khán giả. Ngay từ khi lên sóng đến nay, bộ phim chưa bao giờ giảm độ "hot" thậm chí ngày càng được đông đảo người xem quan tâm hơn nữa, đón đợi từng tập phim lên sóng. Nhiều người đã ví von Về nhà đi con là "bộ phim quốc dân", khi từ già đến trẻ, từ thành thị đến nông thôn... ở đâu, bộ phim cũng được khán giả nhắc tới.

Chính vì thế, ê-kíp thực hiện chương trình Bây giờ và ở đây đã ghé thăm bối cảnh chính của phim - ngôi nhà của ông Sơn và 3 cô con gái. Tại đây, MC Hồng Nhung sẽ có cuộc trò chuyện với NSƯT Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Thanh và Bảo Hân về những câu chuyện thú vị trong phim cũng như những bí mật hậu trường chưa từng được tiết lộ.

Ghé thăm nhà của 4 bố con ông Sơn Về nhà đi con (9h15, VTV2) - Ảnh 1.

Các nữ diễn viên không chỉ chia sẻ về người cha trong phim mà còn chia sẻ tình cảm, mối quan hệ cha - con ngoài đời của họ. Chương trình mang tới những phút giây đầy cảm xúc về tình phụ tử.

Quý vị đừng bỏ lỡ Bây giờ và ở đây lúc 09h15 thứ Bảy (15/6) trên kênh VTV2!

Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này

VTV.vn - Phân đoạn Huệ đến trại giam gặp Khải trong tập 45 có lẽ sẽ lấy đi nước mắt của nhiều người hâm mộ "Về nhà đi con".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước