Nhan Phúc Vinh: "Đóng phim là đam mê lớn nhất của tôi"

PV-Thứ ba, ngày 14/05/2019 14:51 GMT+7

VTV.vn - Từ bỏ sàn catwalk để đến với đam mê diễn xuất, diễn viên Nhan Phúc Vinh cho biết anh chưa từng hối hận về quyết định này.

Năm vừa qua là một năm thành công với nam diễn viên Nhan Phúc Vinh khi anh sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng cả trên màn ảnh rộng lẫn màn ảnh nhỏ. Đặc biệt, vai diễn Tùng trong bộ phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu do VFC sản xuất đã giúp anh giành giải Cánh diều Vàng. Từ bỏ sàn catwalk khi đang ở đỉnh cao phong độ, chính bằng những nỗ lực không mệt mỏi, Nhan Phúc Vinh đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả.

Đặc biệt gần đây nhất, anh vừa hoàn thành xong vai diễn mới trong phim điện ảnh Ước hẹn mùa thu. Nói về vai diễn lần này, Nhan Phúc Vinh cho biết: "Sau khi tốt nghiệp Đại học Cần Thơ, Vinh đã lên TP.HCM theo học trường sân khấu điện ảnh và có đi casting vào phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhưng phải đến 10 năm sau Vinh mới có dịp được tham gia của phim của anh. Đối với Vinh đây là một cơ duyên rất lớn".

"Đóng phim của anh Dũng khá áp lực nhưng rất thú vị. Đặc biệt, đây lại là bộ phim về tuổi thanh xuân với dàn nam thanh nữ tú nên khán giả sẽ rất thích khi xem phim".

Nhan Phúc Vinh: Đóng phim là đam mê lớn nhất của tôi - Ảnh 1.

Nhan Phúc Vinh trong phim Ước hẹn mùa thu.

Bên cạnh đó, Nhan Phúc Vinh cũng cho biết hiện tại đóng phim là đam mê lớn nhất của anh.

"Vinh nhận ra mình rất sợ máy ảnh, đặc biệt là những lúc chụp hình. Còn máy quay thì Vinh không sợ. Đó cũng là lý do Vinh chọn đến với nghề diễn viên", Nhan Phúc Vinh chia sẻ.

"Vinh tận hưởng cuộc sống của từng nhân vật nhiều hơn là cuộc sống của chính bản thân mình. Tính đến thời điểm hiện tại, những vai diễn, những bộ phim chính là niềm đam mê lớn nhất của mình".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước