Nhận quà từ phần thi tương tác trong "Café sáng cuối tuần"

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 17/09/2014 11:36 GMT+7

Bối cảnh sân khấu cho phần tương tác với khán giả truyền hình của "Café sáng cuối tuần" (Ảnh: VTV News)

Với mong muốn mang đến những hương vị mới, đồng thời đưa khán giả đến gần hơn với chương trình, "Café sáng cuối tuần" đã có thêm phần thi tương tác với khán giả truyền hình.

Tham gia tương tác với Café sáng cuối tuần chính là một điểm mới mà ê-kíp sản xuất mang tới cho khán giả VTV3 từ tháng 9 này. Đổi mới hấp dẫn này sẽ giúp khán giả có thêm những giờ phút thư giãn thú vị cùng chương trình vào 7h sáng Chủ nhật hàng tuần.

Theo đó, 3 câu hỏi tương tác được đưa ra trong mỗi số Café sáng cuối tuần sẽ gắn với thông tin trong các mục Chào ngày mới, Ẩm thực cuối tuầnCafé với nghệ sĩ được chương trình cung cấp trước đó. Mỗi câu hỏi có 2 phương án trả lời được đưa ra để khán giả nhắn tin lựa chọn trong khoảng thời gian ngắn. Kết thúc mỗi câu hỏi, khán giả trả lời đúng sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng 1 triệu đồng thông qua việc quay số lựa chọn ngẫu nhiên.

Không giống với 2 câu hỏi được chuẩn bị trước ở mục Chào ngày mớiẨm thực cuối tuần, câu hỏi tương tác trong mục Café với nghệ sĩ được khai thác ngay tại trường quay với khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng.

Vừa đem đến những thông tin thú vị, vừa mang lại hứng khởi cho người xem thông qua việc tương tác, ngay trong số "khai trương" hôm 7/9, Café sáng cuối tuần đã nhận được sự tham gia của đông đảo khán giả truyền hình.

Mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước