Tháng 9, “Café sáng” thêm đổi mới hấp dẫn khán giả truyền hình

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 10/09/2014 18:02 GMT+7

Những thay đổi trong chuỗi chương trình “Café sáng” phát sóng hàng ngày trên VTV3 vào tháng 9 này sẽ mang đến nhiều hấp dẫn cho khán giả truyền hình.

Lên sóng VTV3 số đầu tiên vào ngày 9/7/2012, Café sáng đã mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau như vui, yêu đời, thích thú, bất ngờ, tò mò, có trách nhiệm và suy ngẫm về các vấn đề được nhắc đến trong chương trình. Đó cũng là những thông tin và kiến thức bổ ích để bắt đầu một ngày mới.

Với 45 phút/1 số phát sóng, Café sáng đã và đang trở thành người bạn thân thiết của khán giả VTV3. Nhằm mang đến nhiều hơn những thông tin bổ ích cho khán giả truyền hình, từ 1/9, Café sáng (từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần) đã được tăng thời lượng từ 45 phút thành 60 phút cho mỗi số phát sóng.

BTV Trung Nghĩa và Hoàng Linh - MC của Café sáng

BTV Trung Nghĩa và Hoàng Linh - MC của "Café sáng"

BTV Quang Minh và Minh Hà trong một buổi ghi hình Café sáng

BTV Quang Minh và Minh Hà trong một buổi ghi hình "Café sáng"

Đặc biệt, chương trình Café sáng cuối tuần (Chủ nhật hàng tuần) được tăng thời lượng lên 70 phút từ ngày 7/9. Trong đó, chuyên mục “Chào ngày mới” sẽ là một MV hoặc một tiết mục “hâm nóng” không khí cho ngày cuối tuần; chuyên mục “Chuyện bên ly café” sẽ được thực hiện trực tiếp tại trường quay với một nghệ sĩ hoặc nhân vật nổi tiếng.

Thêm vào đó, cũng trong Café sáng cuối tuần, bắt đầu từ 7/9, ê-kíp sản xuất đã bổ sung thêm phần tương tác với khán giả truyền hình thông qua hệ thống tin nhắn. Theo đó, trong chương trình sẽ có 3 câu hỏi, khán giả sẽ nhắn tin tới chương trình để đưa ra đáp án trả lời; khán giả trả lời đúng sẽ nhận được quà tặng là 1 triệu đồng từ chương trình qua hệ thống máy tính lựa chọn ngẫu nhiên.

BTV Minh Hà trong một buổi ghi hình Café sáng cuối tuần

BTV Minh Hà trong một buổi ghi hình "Café sáng cuối tuần"

Bên cạnh đó, những khán giả yêu mến ẩm thực cũng được cung cấp thêm những thông tin bổ ích trong chuyên mục “Ẩm thực cuối tuần” với thời lượng 7 phút ở cuối mỗi chương trình Café sáng cuối tuần. Thay đổi này đã được ê-kíp sản xuất khởi động từ giữa tháng 8/2014.

Hy vọng, với những đổi mới thú vị này, Café sáng sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành thân thiết của khán giả VTV3 vào 7h00 các ngày trong tuần!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước