Nhân tố bí ẩn: Vũ công phi giới tính Adam bật khóc vì suýt bị loại

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 30/05/2016 06:55 GMT+7

VTV.vn - Trong giây phút giám khảo Tùng Dương công bố kết quả, Tô Lâm (Adam) đã không thể kiềm nén cảm xúc và bật khóc khi biết mình có cơ hội đi tiếp ở cuộc thi Nhân tố bí ẩn.

Từng gây ấn tượng ở những vòng thi trước bởi khả năng vừa hát vừa nhảy điêu luyện trên giày cao gót, chàng vũ công phi giới tính Tô Lâm (nghệ danh: Adam) tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ khi xuất hiện trong tập đầu tiên của vòng Lộ diện Nhân tố bí ẩn. Lần này, anh tiếp tục phát huy thế mạnh của mình qua ca khúc Mượn – một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Nếu như ở vòng Tranh đấu, Tô Lâm khiến cho Ban giám khảo phải tranh cãi về khả năng đi tiếp của anh, thì đến vòng Lộ Diện, như giám khảo Tùng Dương nhận xét, Tô Lâm đã có sự trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, phần biểu diễn của anh cũng có sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp. Điều Tô Lâm cần phải cải thiện là kỹ thuật thanh nhạc và truyền tải cảm xúc trong bài hát.

“Phần trình diễn này có tính nghệ thuật hơn. Qua các vòng, tôi thấy bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Bạn có sự đầu tư nghiêm túc về bài hát và phong cách trình diễn. Tôi thích phần trình diễn lần này của bạn” - giám khảo Tùng Dương nhận xét.

Đồng quan điểm với Tùng Dương, Diva Thanh Lam cũng chia sẻ mong muốn chứng kiến Tô Lâm thể hiện nhiều sự sáng tạo hơn nữa trong những phần trình diễn sắp tới: “Tôi thích bạn phải khám phá chính bạn hơn nữa. Tôi thấy bạn đã rất cố gắng. Tôi hài lòng với sự thể hiện của bạn".


Tô Lâm rơi vào nguy hiểm khi bị giám khảo gọi tên trong phần lựa chọn giữa anh và Phương Nga

Tô Lâm rơi vào nguy hiểm khi bị giám khảo gọi tên trong phần lựa chọn giữa anh và Phương Nga


Kết quả, Phương Nga là người phải ra về

Kết quả, Phương Nga là người phải ra về


Giám khảo Thanh Lam động viên hai học trò

Giám khảo Thanh Lam động viên hai học trò

Kết thúc phần trình diễn, Tô Lâm đã có được 4 sự đồng ý để đi tiếp. Tuy nhiên, anh vẫn không tránh khỏi tình huống "thót tim" khi bị giám khảo gọi tên trong cuộc lựa chọn giữa anh và Phương Nga. Sau giây phút đắn đo, giám khảo Tùng Dương đã công bố Tô Lâm bước tiếp và Phương Nga phải dừng lại. Hai thí sinh không kiềm nén được cảm xúc của mình trong khoảnh khắc “kẻ ở người về”.

Như vậy, cùng với Chí Huy và Thanh Thảo, Tô Lâm là cái tên được lựa chọn vào ghế nóng ở hạng mục Nam, nữ trên 25 - 26 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước