Nhiều hội thảo, diễn đàn thiết thực tại LHTHTQ lần thứ 35

CN-Thứ ba, ngày 24/11/2015 10:59 GMT+7

VTV.vn- Tại kỳ LHTHTQ lần thứ 35, các đơn vị sẽ tham gia trao đổi, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm làm truyền hình tại 3 hội thảo, diễn đàn chuyên sâu, mang ý nghĩa thiết thực.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 35 sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 16 - 19/12 tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Tại đây, các đơn vị làm truyền hình tiếp tục có dịp trao đổi những kinh nghiệm làm truyền hình quý báu thông qua các hội thảo, diễn đàn với những chủ đề mang tính thời sự, có ý nghĩa thiết thực.

Trong khuôn khổ LHTHTQ lần thứ 35 này, một hội thảo trong nước, một hội thảo quốc tế và một diễn đàn sẽ được tổ chức để các đại biểu về dự Liên hoan trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về các vấn đề nghiệp vụ, chuyên môn khi sản xuất các chương trình truyền hình.

Tham dự hội thảo trong nước "Nâng cao chất lượng sản xuất các chương trình thể thao", các đại biểu sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm sản xuất các chương trình truyền hình về thể thao cũng như thảo luận hướng phát triển của các chương trình này trong tương lai. Đây cũng là lần đầu tiên chủ đề này được đề cập tại LHTHTQ. Hội thảo diễn ra vào 14h ngày 17/12/2015 tại phòng Hội thảo tầng 3 - Khách sạn Mường Thanh Luxury (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình).

Trước đó, vào 9h cùng ngày, hội thảo quốc tế "Tương tác với khán giả trong các chương trình truyền hình" - một chủ đề đang được nhiều đơn vị làm truyền hình tại Việt Nam và trên thế giới hướng tới - cũng được tổ chức. Thông qua các tham luận và những trao đổi của các đại biểu, ban tổ chức hy vọng mang đến nhiều ý tưởng và gợi ý thú vị trong việc “chinh phục” khán giả truyền hình với những cách thức tương tác sinh động và tiềm năng.

Ngoài 2 hội thảo trên, diễn đàn "Tuyên truyền về biển đảo trên truyền hình" cũng là một hoạt động ý nghĩa, đáng chú ý tại LHTHTQ lần thứ 35 bởi chủ đề về biển đảo thời gian qua luôn được đề cập trên các phương tiện đại chúng nói chung và được đề cập đậm nét trên truyền hình nói riêng. Diễn đàn này sẽ diễn ra vào 9h ngày 18/12/2015 tại phòng Hội thảo tầng 3 - Khách sạn Mường Thanh Luxury (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) và hy vọng sẽ thu hút nhiều đại biểu tham dự.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước