Nhiều hội thảo hấp dẫn tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36

CN-Thứ năm, ngày 22/09/2016 10:12 GMT+7

Hội thảo "Đồ họa trong sản xuất chương trình truyền hình" sẽ được tổ chức trong khuôn khổ LHTHTQ 36

VTV.vn - Trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36 sẽ có 3 hội thảo chuyên đề hấp dẫn và thiết thực đối với những người làm truyền hình trên cả nước.

Diễn ra từ ngày 21 - 24/12/2016 tại TP Lào Cai, Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 36 tiếp tục là dịp để những người làm truyền hình gặp gỡ, trao đổi chương trình truyền hình, học hỏi nâng cao nghiệp vụ; chọn ra những chương trình truyền hình xuất sắc trong năm.

Giống như mọi năm, ngoài việc tổ chức chấm thi, LHTHTQ lần thứ 36 sẽ có nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn là các hội thảo chuyên đề và triển lãm ảnh về những hoạt động của ngành truyền hình. Năm nay, Liên hoan sẽ có 3 hội thảo chuyên đề hấp dẫn, mang tính thời sự và bắt kịp xu thế làm truyền hình trong kỷ nguyên số. Các hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ LHTHTQ lần thứ 36 gồm: "Biến đổi khí hậu và thách thức của các Đài Truyền hình", "Đồ họa trong sản xuất chương trình truyền hình" và "Tuyên truyền bản sắc văn hóa dân tộc trên truyền hình". Đây đều là những vấn đề đáng lưu ý trong việc sản xuất các chương trình truyền hình ở thời đại ngày nay.

Những chia sẻ, đóng góp của các đại biểu trong mỗi hội thảo sẽ có ý nghĩa thiết thực trong việc tạo nên những sản phẩm truyền hình đặc sắc, hấp dẫn và ấn tượng hơn dành cho khán giả.

LHTHTQ lần thứ 36 sẽ khai mạc vào tối 21/12/2016 tại TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Chương trình được THTT trên kênh VTV1 - Đài THVN.

21/12, bắt đầu Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36 21/12, bắt đầu Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36 “LHTHTQ lần thứ 36 được tổ chức tại Lào Cai là niềm tự hào của người dân trong tỉnh” “LHTHTQ lần thứ 36 được tổ chức tại Lào Cai là niềm tự hào của người dân trong tỉnh” Gala 'Ngày trở về - Tiếng gọi quê hương' giành giải Đặc biệt tại LHTHTQ lần thứ 35 Gala "Ngày trở về - Tiếng gọi quê hương" giành giải Đặc biệt tại LHTHTQ lần thứ 35
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước