Nhìn lại hành trình 5 mùa gieo hạt của "Cặp lá yêu thương"

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 06/10/2020 11:15 GMT+7

VTV.vn - Đừng bỏ lỡ Gala 5 năm Cặp lá yêu thương: 5 mùa gieo hạt được THTT lúc 10 giờ Chủ nhật ngày 11/10 trên kênh VTV1.

Với sứ mệnh trao cơ hội đi học, trao cơ hội đổi đời, 5 năm qua Cặp lá yêu thương đã kết nối hàng ngàn cặp lá lành với lá rách, giúp hơn 4000 em nhỏ được cắp sách tới trường, nhiều bạn đã trở thành tân sinh viên, du học sinh.

Mong muốn tiếp tục lan tỏa tinh thần của chương trình, ê-kíp thực hiện tỏa đi khắp nơi thực hiện các phóng sự để chuẩn bị cho Gala 5 năm Cặp lá yêu thương sẽ được THTT trên kênh VTV1 với chủ đề "5 mùa gieo hạt".

Bên cạnh phóng sự về những món quà bất ngờ, trong Gala 5 năm Cặp lá yêu thương, khán giả sẽ còn được chia sẻ nhiều chuyện chưa kể về hành trình 5 năm bền bỉ kết nối lá lành với lá rách, trao cơ hội đi học cho hàng nghìn em nhỏ trên khắp cả nước.

Cuộc hội ngộ với những gương mặt lá chưa lành buổi đầu tiên, sự trưởng thành, thay đổi của các em nhờ sự hỗ trợ của các lá lành sẽ là điều khán giả cảm nhận rõ qua gala này.

Cũng tại gala 5 năm, ê-kíp thực hiện cuộc ghép nối hứa hẹn tạo nhiều cảm xúc.

"Đó là cuộc gặp gỡ giữa 10 lá chưa lành với 10 đại lá lành của chương trình. Các em - những người đã được thụ hưởng, những người đã nhận được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các em sẽ có mặt ở trường quay và có những lời tri ân tới những người đã đồng hành, đã giúp đỡ các em trong suốt 5 năm vừa qua", BTV Thành Vũ - đại diện ê-kíp sản xuất chương trình chia sẻ.

Nhìn lại hành trình 5 mùa gieo hạt của Cặp lá yêu thương - Ảnh 1.

Đan xen giữa phần trò chuyện, phóng sự là các màn trình diễn nghệ thuật được dàn dựng với ý đồ xuyên suốt. Trong đó, đáng chú ý nhất là tiết mục múa của một diễn viên múa trẻ trưởng thành từ Cặp lá yêu thương.

"Bằng ngôn ngữ của âm nhạc, hình thể, chúng tôi sẽ tái hiện lại hành trình từ một cô bé mồ côi khó khăn như thế nào và bây giờ trở thành một diễn viên múa đầy tự tin và lộng lẫy trên sân khấu. Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là tiết mục đặc biệt trong chương trình", BTV Thành Vũ chia sẻ thêm.

5 năm bền bỉ, đi qua 63 tỉnh thành, Cặp lá yêu thương đã vận động, ủng hộ được hơn 55 tỷ đồng, thu hút được hơn 11,5 nghìn lá lành, làm thay đổi cuộc đời của hơn 4000 lá lành. Hơn cả một chương trình truyền hình, Cặp lá yêu thương đã trở thành nơi gieo hạt mầm, kết nối để hàng nghìn em nhỏ khác có cơ hội viết tiếp giấc mơ còn dang dở.

Nhìn lại hành trình 5 mùa gieo hạt của Cặp lá yêu thương - Ảnh 2.

Đừng bỏ lỡ Gala 5 năm Cặp lá yêu thương: 5 mùa gieo hạt được THTT lúc 10h Chủ nhật ngày 11/10 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước