"Những bài hát còn xanh" trở lại với format mới (20h, VTV6)

T.H-Thứ tư, ngày 01/07/2015 11:06 GMT+7

VTV.vn- Những bài hát còn xanh - chương trình làm mới các ca khúc vượt thời gian - sẽ trở lại với nhiều thay đổi trong nội dung, hứa hẹn mang đến những cảm xúc thú vị cho khán giả.

Năm 2014, trong mỗi số của Những bài hát còn xanh, hai nghệ sĩ sẽ hát 2 bài hát giống nhau theo những phong cách riêng biệt để tìm ra người thắng cuộc. Sang mùa mới, mỗi chương trình sẽ có sự tham gia của 4 nghệ sĩ. Các nghệ sĩ sẽ tự chọn bài cùng với sự hỗ trợ và tư vấn của Giám đốc âm nhạc. Các phần trình diễn sẽ được xây dựng theo chủ đề của từng tập, không hạn chế hình thức biểu diễn như kết hợp múa, nhảy, song ca…

Hương Giang Idol và giám khảo Ánh Tuyết
Hương Giang Idol và giám khảo Ánh Tuyết

Không chỉ là sân khấu dành cho các ca sĩ, chương trình Những bài hát còn xanh 2015 còn mở rộng đối tượng thí sinh tham gia. Họ có thể là một ban nhạc, một diễn viên, một ngôi sao nhí... Mỗi tuần, BTC chương trình sẽ lựa chọn một nhóm thí sinh cùng tranh tài theo chủ đề nhất định.

Giám khảo Trần Xuân Tiến
Giám khảo Trần Xuân Tiến

Năm nay, ca sĩ Ánh Tuyết sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình trong vai trò giám khảo thường trực. Đồng hành với giám khảo Ánh Tuyết là nhạc sĩ gạo cội Trần Xuân Tiến. Chia sẻ về vai trò mới này, nhạc sĩ Trần Xuân Tiến nói: “Tôi rất thích chương trình này. Chúng ta đang cùng giữ lửa những bài hát rất hay đã qua một thời gắn bó với từng giọt mồ hôi, giọt máu với đất nước của mình".

Ca sĩ Bảo Trâm
Ca sĩ Bảo Trâm

Ngoài giám khảo Ánh Tuyết và Trần Xuân Tiến, mỗi tập sẽ có thêm một giám khảo khách mời cùng nhận xét và chấm điểm cho các tiết mục dự thi. Bên cạnh đó, 40 khán giả có mặt tại trường quay cũng sẽ ấn nút bình chọn để tìm ra người thắng cuộc trong mỗi đêm trình diễn.

Thay vì phát sóng 4 số/tuần như năm trước, Những bài hát còn xanh 2015 sẽ tăng số tập phát sóng lên 5 tập/tuần với 4 số sân khấu và 1 số giới thiệu hoặc tổng kết tuần.

Nhóm PAK
Nhóm PAK

Trong tập đầu tiên lên sóng, khán giả sẽ gặp gỡ 4 nhóm nhạc: PAK Band, It’s Time, Ayor và Microwave. 4 nhóm nhạc với 4 phong cách âm nhạc hoàn toàn khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục trình diễn hấp dẫn dành cho khán giả.

Tập đầu tiên của Những bài hát còn xanh 2015 với đối tượng nghệ sĩ tham gia là ban nhạc sẽ được lên sóng lúc 20h hôm nay (1/7) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước