Những cảnh quay xuất thần của Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng

Linh Anh-Thứ năm, ngày 25/02/2021 09:42 GMT+7

VTV.vn - Là một diễn viên tay ngang nhưng qua mỗi bộ phim, Hồng Diễm lại khiến khán giả bất ngờ thêm lần nữa bởi khả năng diễn xuất ngày càng chín của mình.

Với Hướng dương ngược nắng, có thể nói diễn xuất của Hồng Diễm đã vượt bậc một cách đáng kể. Nữ diễn viên đã chứng minh được tài năng và sự chín muồi trong diễn xuất của mình qua nhân vật Châu - đại tiểu thư nhà họ Cao. Tiểu thư Cao Minh Châu do Hồng Diễm đảm nhận đến thời điểm này có thể coi là nhân vật được khán giả yêu mến nhất trong số các nhân vật của Hướng dương ngược nắng. 

Kết đôi với Hồng Đăng trong bộ phim thứ 6, nhưng sức hút của cặp đôi này không những không giảm nhiệt mà còn tăng lên gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, Hồng Diễm không chỉ được khen ngày càng xinh đẹp, duyên dáng, sắc sảo mà khí chất của cô được thể hiện qua vai Minh Châu - một đại tiểu thư giàu sang cũng vô cùng thuyết phục. 

Sau tập 33 với phân cảnh bị Vỹ cưỡng bức, Hồng Diễm tiếp tục nhận được cơn mưa lời khen về diễn xuất cùng với sự thương cảm, xót xa mà khán giả dành cho nhân vật Minh Châu. Vẻ mặt thất thần, mệt mỏi của Minh Châu và nỗi xót xa, đau buồn ẩn sâu bên trong được Hồng Diễm được lột tả xuất sắc. 

Đây cũng chỉ là một trong số cảnh quay xuất sắc của Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng. Hãy cũng xem lại những cảnh quay của Hồng Diễm trong phim: 

Châu bị cưỡng bức

Châu nhớ lại thời yêu đương với Kiên 

Châu dứt khoát chia tay Kiên 

Châu bị Kiên "bơ" đẹp khi ở công ty 

Châu khóc khi ngồi tâm sự với mẹ

Châu và Kiên thời còn yêu nhau mặn nồng

Châu sững sỡ khi bị Kiên chủ động nói chia tay

Hồng Diễm đăng ảnh hậu trường Hướng dương ngược nắng khác xa trên phim Hồng Diễm đăng ảnh hậu trường Hướng dương ngược nắng khác xa trên phim Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) vừa đẹp vừa có tiền lại có não, đám nhân viên nam công ty nhìn là thèm Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) vừa đẹp vừa có tiền lại có não, đám nhân viên nam công ty nhìn là thèm Hồng Diễm bóng gió chuyện Châu nói một đằng ý một nẻo Hồng Diễm bóng gió chuyện Châu nói một đằng ý một nẻo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước