Hồng Diễm bóng gió chuyện Châu nói một đằng ý một nẻo

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 19/02/2021 11:40 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 29 của phim, nhân vật Minh Châu do Hồng Diễm đóng đã quyết định dứt khoát chia tay Kiên (Hồng Đăng).

Sau tập 29 được phát sóng, Hồng Diễm đăng trên trang cá nhân bức ảnh cực sang chảnh của Minh Châu, tiểu như nhà họ Cao kèm theo lời nhắn: "Châu có tuổi rồi nên cũng hơi khó tính đấy, nói Đông nhưng phải hiểu là Tây nha". 

Không rõ ẩn ý của nữ diễn viên xinh đẹp trong câu nói này ra sao, nhưng lại khiến khán giả liên tưởng đến ngay đoạn hội thoại giữa Châu và Kiên trong tập 29. 

Khi gặp Châu, vì muốn níu kéo nên Kiên đã nói với bạn gái cũ sẽ đi con đường nào mà anh có cô. Ngược lại, Châu lại thẳng thắn đáp trả con đường anh đi có cô đã kết thúc từ lâu rồi. Dù thái độ kiên quyết như vậy nhưng kể từ khi phát sóng đến hiện tại, Châu luôn là người bên ngoài tỏ ra cứng rắn nhưng bên trong lại rất yếu mềm. 

Có lẽ vì thế mà Hồng Diễm ẩn ý nói rằng "Châu nói Đông nhưng lại hiểu Tây". 

Hồng Diễm bóng gió chuyện Châu nói một đằng ý một nẻo - Ảnh 1.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Hồng Diễm tiết lộ vì sao mãi chưa hôn trên phim, Hồng Đăng nhớ lại thời khốn khó Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Hồng Diễm tiết lộ vì sao mãi chưa hôn trên phim, Hồng Đăng nhớ lại thời khốn khó Hướng dương ngược nắng: Hậu trường cảnh Hồng Diễm diễn Châu say sấp mặt, ngã dúi dụi xuống cầu thang Hướng dương ngược nắng: Hậu trường cảnh Hồng Diễm diễn Châu say sấp mặt, ngã dúi dụi xuống cầu thang Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm có thêm cảnh say 'kinh điển' thứ 2 với Hồng Đăng Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm có thêm cảnh say "kinh điển" thứ 2 với Hồng Đăng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Hồng Diễm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước