Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Ở cạnh chị đại gia, Tùng nhỏ lệ cay đắng nghĩ đến Mai

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 27/03/2019 16:45 GMT+7

VTV.vn - Có lẽ vì chua xót cho số phận của mình và Mai, vì còn thương Mai rất nhiều nên Tùng đã khóc...

Trong trích đoạn giới thiệu tập 27 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, từ sau khi nghe tin Mai (Lương Thanh đóng) quyết định bán con còn đang ở trong bụng để lấy tiền trả nợ, Tùng (Bình An đóng) luôn cảm thấy lòng trĩu nặng.

Vì nhiều việc ập đến ngoài ý muốn, vì Mai cương quyết cắt đứt quan hệ với anh nên Tùng đã chấp nhận rời xa Mai để đến bên chị đại gia Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng). Tuy nhiên, anh chưa bao giờ hết yêu Mai. Chính anh cũng đã thú nhận điều này với chị Cúc (Thu Trang đóng) trong lần gặp mới đây.

Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Ở cạnh chị đại gia, Tùng nhỏ lệ cay đắng nghĩ đến Mai - Ảnh 1.

Tùng dường như cố giữ quan hệ với chị Xuân để "moi" tiền trả nợ giúp Mai không phải bán con. Vì thế, ngồi ở nhà Xuân mà lòng Tùng không thôi nghĩ về Mai. Anh nhớ lại lần hai đứa xem phim hụt vì không có tiền. Giờ đây, khi đã có tiền mua vé, Tùng lại không có Mai để đi xem cùng. Anh cay đắng nghĩ về những gì đã xảy ra trong quá khứ cũng như hiện tại của hai đứa. Chàng trai trẻ đã khóc!

Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Ở cạnh chị đại gia, Tùng nhỏ lệ cay đắng nghĩ đến Mai - Ảnh 2.
Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Ở cạnh chị đại gia, Tùng nhỏ lệ cay đắng nghĩ đến Mai - Ảnh 3.

Những biểu hiện khác thường của Tùng không qua khỏi mắt một phụ nữ từng trải như Xuân. Chị thẳng thừng nhắc khéo bồ trẻ: "Dạo này Tùng khác lắm!". Trái với thái độ luống cuống như mọi lần, lần này, Tùng điềm tĩnh trả lời: "Ai rồi cũng khác mà!". Ý câu nói của Tùng là gì?

Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Ở cạnh chị đại gia, Tùng nhỏ lệ cay đắng nghĩ đến Mai - Ảnh 4.

Mời quý vị đón xem tập 27 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 hôm nay (27/3) trên kênh VTV3!

Rớt nước mắt với video hé lộ kết phim 'Những cô gái trong thành phố' Rớt nước mắt với video hé lộ kết phim "Những cô gái trong thành phố"

VTV.vn - Nhiều hình ảnh mới trong phim "Những cô gái trong thành phố" được hé lộ trong video ca khúc nhạc phim thứ hai - Cơn mưa ngang qua.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước