Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Xuân trở mặt bịa chuyện hòng phá cơ hội Tùng quay lại với Mai

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 11/04/2019 09:11 GMT+7

VTV.vn - Sau khi chính thức chia tay Tùng, Xuân lại trở mặt hẹn gặp Mai và tự nhận mình là bạn gái anh, khiến Mai hiểu lầm về mối quan hệ hiện tại giữa Tùng và chị ta.

Xuân cho Mai tiền nhằm muốn "cướp" lại Tùng

Trong trích đoạn giới thiệu tập 32 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng) hẹn gặp Mai (Lương Thanh đóng) để đưa cho cô một khoản tiền đủ để dưỡng thai và sinh nở.

Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Xuân trở mặt bịa chuyện hòng phá cơ hội Tùng quay lại với Mai - Ảnh 1.

Xuân cố tình nói rằng, dù Tùng và Mai không còn tình cảm gì nữa nhưng anh luôn cảm thấy day dứt khi Mai mang thai. Chị ta còn tự nhận là bạn gái của Tùng nên cần phải có trách nhiệm với Mai.

Liệu có phải sau khi chia tay, giờ Xuân lại đang tìm cách phá Tùng và Mai để kéo anh quay lại với mình?

Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Xuân trở mặt bịa chuyện hòng phá cơ hội Tùng quay lại với Mai - Ảnh 2.

Về phía Mai, sau những biến cố xảy ra, cô dường như đã cho cả cô và Tùng một cơ hội để hàn gắn lại tình cảm. Tuy nhiên, những câu nói trên của chị Xuân như gáo nước lạnh dập tắt hy vọng nối lại quan hệ giữa Mai và Tùng.

Mai hẹn gặp Tùng và không ngớt lời oán trách anh đã lấy số tiền của chị Xuân để cứu giúp cô lúc hoạn nạn. "Tôi không cần anh và chị ta phải thương hại tôi. Đứa con trong bụng này dù sao cũng chỉ là của một mình tôi" - Mai tức giận nói với Tùng.

Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Xuân trở mặt bịa chuyện hòng phá cơ hội Tùng quay lại với Mai - Ảnh 3.

Trong khi đó, Tùng không hiểu chuyện gì đang xảy ra khiến Mai lại có thái độ như vậy? Mối quan hệ ba người Tùng - Xuân - Mai ngày càng trở nên phức tạp. Tùng là người ở giữa, lần này anh có đủ tỉnh táo và mạnh mẽ để đưa ra quyết định đúng đắn?

Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Xuân trở mặt bịa chuyện hòng phá cơ hội Tùng quay lại với Mai - Ảnh 4.

Lan muốn... thường xuyên nấu ăn cho Lâm

Lan (Kim Oanh đóng) dường như rất thoải mái khi tiếp xúc với Lâm (NSƯT Công Lý), thậm chí cô còn luôn tỏ ra là người chủ động trong mối quan hệ này.

Trong trích đoạn trên đây, Lan đã cất công nấu món cá chép om dưa và bưng sang cho Lâm một bát. Trước sự nhiệt tình và tấm lòng của Lan, dù món ăn rất mặn nhưng Lâm vẫn phải tỏ ra ngon và khen đậm đà.

Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Xuân trở mặt bịa chuyện hòng phá cơ hội Tùng quay lại với Mai - Ảnh 5.

"Lâu lắm rồi, tôi mới có người nấu ăn cho như thế này" - Lâm rất xúc động trước hành động của Lan. Thấy vậy, Lan cũng nhanh nhảu đáp lại: "Tôi sẽ thường xuyên nấu ăn cho chú".

Mối quan hệ giữa Lan và Lâm ngày càng gần hơn. Đến khi nào, hai người sẽ chính thức trở thành đôi?

Những cô gái trong thành phố - Tập 32: Xuân trở mặt bịa chuyện hòng phá cơ hội Tùng quay lại với Mai - Ảnh 6.

Mời quý vị đón xem tập 32 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 hôm nay (11/4) trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Xuân rớt nước mắt cố đành lòng để chia tay Tùng Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Xuân rớt nước mắt cố đành lòng để chia tay Tùng

VTV.vn - Trước ý muốn chia tay của Tùng, Xuân dù không muốn nhưng vẫn cố đành lòng chấp nhận vì chị không muốn làm khó Tùng lúc này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước