Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Cắn răng đi phá thai vẫn bị Lý dồn đến đường cùng, Tơ tự vẫn tại phòng trọ

Đ.H-Thứ năm, ngày 10/01/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bị tay quản đốc sở khanh cũng là nhân tình dồn đến chân tường và quá phẫn uất, Tơ đã tự tử ở phòng trọ.

Tập 7 phim Những cô gái trong thành phố chủ yếu xoay quanh câu chuyện của Tơ - nữ công nhân đồng nghiệp của 4 nhân vật chính - một cô gái hám danh lợi trước mắt mà tin tưởng gã sở khanh như Lý (Viết Thái đóng).

Tơ có dấu hiệu mang thai khiến cả phân xưởng xôn xao thị phi. Tơ mang giấy siêu âm đi tìm tên Lý thì bị phủi tay đuổi đi, thậm chí hắn ta còn dọa sẽ tung clip giường chiếu lên mạng cho cả công ty, gia đình Tơ biết.

Vì thế, Tơ quyết định đi phá bỏ thai. Tại bệnh viện, Cúc (Thu Trang đóng) đi khám bệnh vô tình bắt gặp Tơ ngất xỉu sau khi xử lý cái thai bị chối bỏ. Cúc thương cảm đưa Tơ về phòng trọ chăm sóc. Tơ xin lỗi Cúc vì trước đây đối xử không tốt với đồng nghiệp. Cô rất cảm động trước tình cảm của Cúc và mọi người dành cho mình lúc khó khăn.

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Cắn răng đi phá thai vẫn bị Lý dồn đến đường cùng, Tơ tự vẫn tại phòng trọ - Ảnh 1.

Tưởng rằng cắn răng chịu đựng thì mọi chuyện rồi cũng qua, nhưng tên Lý tráo trở quyết dồn Tơ đến tận đường cùng. Tơ bị điều chuyển từ công nhân may xuống làm tạp vụ.

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Cắn răng đi phá thai vẫn bị Lý dồn đến đường cùng, Tơ tự vẫn tại phòng trọ - Ảnh 2.
Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Cắn răng đi phá thai vẫn bị Lý dồn đến đường cùng, Tơ tự vẫn tại phòng trọ - Ảnh 3.

Quá uất ức, Tơ tiếp tục tìm đến Lý cho anh ta biết cô đã bỏ cái thai. Vì thế, nếu Lý dồn cô đến đường cùng thì "già néo đứt dây". Dù vậy, Lý vẫn chỉ cho Tơ có hai lựa chọn: hoặc bỏ việc, hoặc làm tạp vụ, bằng không anh ta sẽ tung hình ảnh nhạy cảm của Tơ lên mạng.

Bị Tơ nói sẽ gặp quả báo, Lý tức giận, mắng chửi lại tình nhân cũ của mình rằng "mèo mả gà đồng". Tơ vô cùng phẫn uất chạy ra khỏi phòng làm việc của Lý.

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Cắn răng đi phá thai vẫn bị Lý dồn đến đường cùng, Tơ tự vẫn tại phòng trọ - Ảnh 4.

Tại công ty, mọi người không thấy Tơ đi làm, gọi điện không liên lạc được nên vô cùng lo lắng, nhất là Cúc. Cúc liền gọi cho Trúc (Mai Anh đóng) nhờ Trúc nghỉ làm để chạy đến nhà Tơ xem có chuyện gì không.

Đến nhà Tơ, Trúc lo lắng khi thấy cửa khóa trái mà gọi không được liền nhờ hàng xóm phá cửa giúp. Trúc như chết đứng khi nhìn thấy Tơ tự vẫn, nằm bất tỉnh trên vũng máu.

Tơ tự tử ở phòng trọ sau khi quá phẫn uất vì Lý.

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Cắn răng đi phá thai vẫn bị Lý dồn đến đường cùng, Tơ tự vẫn tại phòng trọ - Ảnh 6.
Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Cắn răng đi phá thai vẫn bị Lý dồn đến đường cùng, Tơ tự vẫn tại phòng trọ - Ảnh 7.

Liệu Trúc có đưa Tơ đi cấp cứu kịp thời? Mời quý vị đón xem tập 8 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 hôm nay (10/1) trên kênh VTV3!


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước