Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Lan vô tình phát hiện ra người hại Cúc

Đ.H-Thứ ba, ngày 08/01/2019 15:05 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 7 "Những cô gái trong thành phố", Lan đã tình cờ phát hiện ra người chơi xấu đổ dầu vào sọt vải của Cúc chính là Tơ - cô bồ của quản đốc Lý.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 7 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, Hoa (Thu Huyền đóng) gặp Tơ trong nhà vệ sinh ở công ty. Thấy mặt Tơ không mấy dễ chịu, Hoa đoán ngay ra cô nàng đang bị "anh yêu hắt hủi".

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Lan vô tình phát hiện ra người hại Cúc - Ảnh 1.

Bị Hoa châm chọc vào nỗi đau, Tơ càng bực mình hơn, sẵn sàng mắng cấp trên chuyên "chơi xấu, bơm kích người khác thì mới thấy hả dạ". Bị nói vậy, Hoa nhắc lại vụ Tơ chơi xấu đổ dầu vào vải của Cúc (Thu Trang).

Hai người phụ nữ "không phải dạng vừa" liên tục công kích nhau. Thấy Hoa cố tình nhắc lại vụ đổ dầu này, Tơ khẳng định Hoa cũng hả hê trong vụ đấy vì chị ta vốn chẳng ưa gì Cúc.

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Lan vô tình phát hiện ra người hại Cúc - Ảnh 2.

Tất cả những lời "bới móc nhau" của Hoa và Tơ đã bị Lan (Kim Oanh) nghe được. Liệu Lan có thông báo chuyện này rộng rãi ra toàn công ty?

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Lan vô tình phát hiện ra người hại Cúc - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 7 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 thứ Tư (9/1) trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 6: Cúc bất ngờ nhận Đức làm người yêu để tố cáo gã quản đốc 'sở khanh' Những cô gái trong thành phố - Tập 6: Cúc bất ngờ nhận Đức làm người yêu để tố cáo gã quản đốc "sở khanh"

VTV.vn - Không muốn Đức bị liên lụy vì mình, Cúc đã nhận Đức làm người yêu để viết đơn tố cao tay quản đốc "sở khanh".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước