Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Hoa - Lý lo sốt vó vì bị bắt quả tang tuồn hàng

Đ.H-Thứ sáu, ngày 11/01/2019 16:56 GMT+7

VTV.vn - Hoa và Lý như ngồi trên đống lửa vì nhóm công nhân tuồn hàng ra ngoài đã bị bắt quả tang. Việc làm ăn phi pháp của hai người có nguy cơ bị lật tẩy.

Trong tập 8 phim Những cô gái trong thành phố, Tơ tự tử vì quá phẫn uất Lý (Viết Thái đóng) nhưng được Trúc (Mai Anh) và hàng xóm đưa đi cấp cứu kịp thời. Nhìn Tơ như vậy, mấy chị em Trúc, Lan (Kim Oanh), Mai (Lương Thanh) rất phẫn nộ và muốn tìm cách vạch mặt Lý.

Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Hoa - Lý lo sốt vó vì bị bắt quả tang tuồn hàng - Ảnh 1.

Trong phòng bệnh, Cúc (Thu Trang) ngỏ ý muốn cùng Tơ tố cáo Lý nhưng vì Lý đang giữ trong tay những hình ảnh giường chiếu nên Tơ không dám tố cáo. Tuy nhiên, Tơ đã nói cho Cúc biết chuyện Lý câu kết với Hoa để tuồn hàng lỗi ra ngoài bán. Từ đây, 4 chị em Cúc, Trúc, Lan, Mai bắt đầu lập kế hoạch để thu thập chứng cứ vạch tội Lý, Hoa.

Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Hoa - Lý lo sốt vó vì bị bắt quả tang tuồn hàng - Ảnh 2.

Tại công ty, Lan cố tình đi theo nhóm nữ công nhân và lén nghe được kế hoạch tuồn hàng lỗi ra ngoài. 4 chị em bàn nhau, tối hôm sau, Mai và Trúc đã quay lén lại được cảnh nhóm công nhân tuồn hàng ra ngoài theo chỉ đạo của Lý, Hoa.

Không chỉ thế, Mai tiếp tục đến tận cửa hàng thời trang - nơi bán hàng tuồn của công ty để thu thập chứng cứ thêm đầy đủ.

Trúc, Mai quay lại cảnh tuồn hàng ra ngoài.

Cuối cùng, nhóm công nhân tuồn hàng ra ngoài đã bị bảo vệ bắt quả tang. Hoa vội chạy lên phòng Lý để báo cáo tình hình. Cả hai bàn bạc và dặn dò nhóm nữ công nhân tự nhận lỗi về mình.

Hai người cố gắng cứu vãn tình hình nhưng Giám đốc công ty quyết định xử lý nghiêm minh bằng hình thức cho thôi việc để làm gương cho người sau. Lý và Hoa không còn cách cứu vãn nên Lý trở mặt, bàn với Hoa để mặc nhóm công nhân nhận lỗi và coi như không dính dáng. Thấy ý định của Lý như vậy, Hoa cũng cảm thấy rợn người khi làm việc chung với anh ta. 

Nhóm công nhân bị phát hiện tuồn hàng, Hoa - Lý lo sốt vó.

* Mời quý vị đón xem những tập tiếp theo của phim Những cô gái trong thành phố vào 21h50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể khiến cả xóm trọ khiếp sợ, Ly chanh chua gây hấn Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể khiến cả xóm trọ khiếp sợ, Ly chanh chua gây hấn

VTV.vn - Trong tập 8 Những cô gái trong thành phố, mới chuyển đến nhưng Lâm đã khiến cả xóm trọ khiếp sợ, còn Ly liên tục gây hấn với hàng xóm.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước