Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019

PV-Chủ nhật, ngày 08/09/2019 00:26 GMT+7

Ê-kíp "Về nhà đi con" nhận giải "Phim truyền hình ấn tượng"

VTV.vn - Đêm trao giải VTV Awards 2019 khép lại với nhiều nhiều cung bậc cảm xúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả xem truyền hình.

Sau nhiều ngày mong chờ, lễ trao giải VTV Awards đã diễn ra vào tối 7/9. Không chỉ có sự xuất hiện của những nhân vật được đề cử, sự kiện có sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Bất cứ ai đến tham dự sự kiện cũng đều mang trong mình nhiều cung bậc cảm xúc, khi VTV Awards không chỉ đơn thuần là một lễ trao giải mà còn là nơi để mọi người nhìn lại những cống hiến của mình trong thời gian qua, đặc biệt là khi được toàn thể khán giả cả nước công nhận những nỗ lực và đóng góp đó.

Cùng những khoảnh khắc trao giải ấn tượng và hồi hộp, những màn trình diễn nghệ thuật của các ca sĩ đã thổi bùng cảm xúc tại sự kiện. Nhiều phóng sự kể lại chặng đường nỗ lực của các đề cử cũng được phát sóng trong chương trình, chứng minh một lần nữa sự có mặt của các ứng viên đề cử là hoàn toàn xứng đáng khi đã đóng góp rất nhiều trong thời gian qua.

Cùng VTV News nhìn lại một lần nữa những khoảnh khắc ấn tượng nhất lễ trao giải VTV Awards:

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 1.

Mở màn VTV Awards 2019 là màn trình diễn sôi động và nhiều màu sắc của các nghệ sĩ

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 2.

Mở đầu sự kiện là màn công bố hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng". Cả 5 ứng viên cho hạng mục này đều bước lên sân khấu và chia sẻ niềm vui của mình.

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 3.

Nhận giải "Dẫn chương trình ấn tượng", MC Thành Trung chia sẻ bản thân rất vui và xúc động khi đây là lần thứ 2 vinh dự nhận giải. MC Thành Trung cũng khẳng định tất cả những người được đề cử đều hết sức chăm chỉ và tài năng. Anh cũng cảm ơn những người thân và khán giả đã ủng hộ mình.


Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 4.

Anh em NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp công bố giải dành cho đề cử Chương trình Văn hóa - Khoa học - Xã hội - Giáo dục ấn tượng. Và giải thưởng đã thuộc về chương trình "Ký ức vui vẻ".

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 5.

Ca sĩ Lê Cát Trọng Lý cùng nhạc sĩ Huy Tuấn công bố giải thưởng hạng mục Hình ảnh thời sự ấn tượng thuộc về "Hình ảnh cuộc gặp gỡ thượng đỉnh Mỹ - Triều". Ê-kíp thực hiện chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam khi trao cơ hội cho họ có được những thước phim quý báu.

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 6.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà khuấy động VTV Awards với màn trình diễn ca khúc "Vẻ đẹp 4.0".

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 7.
Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 8.

Các diễn viên trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng của VTV đã có màn trình diễn hết sức độc đáo và ấn tượng khi thể hiện ca khúc "Để Mị nói cho mà nghe". Đây là màn tái ngộ khán giả hết sức độc đáo của các diễn viên.

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 9.

Diễn viên Nhã Phương và đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã công bố chủ nhân hạng mục Diễn viên nam ấn tượng thuộc về NSND Trung Anh. Nam diễn viên chia sẻ bản thân rất xúc động vì rất may mắn khi được tham gia một bộ phim hay và có được vai diễn tốt.

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 10.

Giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng thuộc về diễn viên Bảo Thanh. Cô chia sẻ bản thân rất may mắn khi đây là năm thứ 3 được tham dự VTV Awards.

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 11.

Nữ ca sĩ Mỹ Linh cùng các ca sĩ nhí thể hiện ca khúc "Ai cũng có ngày xưa", thổi bùng cảm xúc trong lòng khán giả.

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 12.

Hạng mục Phim tài liệu ấn tượng đã thuộc về bộ phim "Đường về". Đạo diễn Tạ Quỳnh Tư thay mặt ê-kíp sản xuất nhận giải thưởng này.

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 13.

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân đã công bố giải thưởng hạng mục Ca sĩ ấn tượng thuộc về nữ ca sĩ Đông Nhi.

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 14.

Hạng mục Phim truyền hình ấn tượng thuộc về bộ phim "Về nhà đi con". Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể khán giả đã chia sẻ cảm xúc và đồng hành cùng đoàn làm phim trong thời gian qua.

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 15.

Ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam trao giải Nhân vật của năm cho GS.TS. Nguyễn Thanh Liêm vì những đóng góp của ông cho sự nghiệp Y khoa nước nhà.

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 16.

Ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ: "Thách thức luôn hiện hữu với những người làm truyền hình, trong hiện tại và cả tương lai. VTV sẽ xem thách thức là động lực để vượt qua khó khăn và phát triển trong tương lai".

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 - Ảnh 17.

Cuối cùng, giải thưởng Chương trình của năm đã thuộc về "Giai điệu tự hào - Những người con của biển". Ê-kíp đã gửi lời cảm ơn đến những người lính, những người bám biển và các đồng nghiệp cùng hàng triệu khán giả đã ủng hộ chương trình.

Cảm ơn thương hiệu điện thoại #Oppo Camera phone đã đồng hành cùng chương trình!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

VTV Awards

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước