Những hình ảnh khó quên của NSND Hoàng Dũng trong bộ phim truyền hình cuối đời

Lan Chi-Thứ ba, ngày 23/02/2021 00:08 GMT+7

VTV.vn - Tập 37 của Trở về giữa yêu thương khép lại cũng là khi khán giả được nhìn thấy những hình ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh nhỏ.

Tối 22/2, tập 37 Trở về giữa yêu thương lên sóng đã khép lại phần 1 của bộ phim. Điều khiến khán giả nhớ nhất trong tập phim này có lẽ chính là hình ảnh của ông Phương - một người bố luôn yêu thương, quan tâm các con do NSND Hoàng Dũng đảm nhiệm. Đây cũng là tập phim cuối cùng có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh nhỏ.

Vai diễn ông Phương của NSND Hoàng Dũng là một ông bố sống cảnh gà trống nuôi con, hết mực quan tâm, yêu thương các con dù cả hai đã có gia đình riêng. Xuyên suốt 37 tập phim, khán giả không chỉ thấy hành trình tìm kiếm hạnh phúc, đứng dậy sau vấp ngã của những người con của ông Phương, mà song hành với đó còn là quá trình học cách làm cha, học cách buông tay để các con tự trưởng thành của chính ông. Tất cả đều được người nghệ sĩ gạo cội khắc họa thành công trong vai diễn cuối cùng trong cuộc đời mình.

Kết thúc tập 37 Trở về giữa yêu thương, một thước phim ngắn ghi lại những hình ảnh khó quên của cố nghệ sĩ khiến khán giả không khỏi xót xa. Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ này:

Những hình ảnh khó quên của NSND Hoàng Dũng trong bộ phim cuối đời

Sau phần 1, phần 2 của phim sẽ có sự thay đổi về diễn viên. Theo đó, NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Phương, thay thế cho NSND Hoàng Dũng. Việc thay đổi diễn viên cũng đã được ê-kíp sản xuất xin phép NSND Hoàng Dũng ở thời điểm sức khỏe ông không đảm bảo để tiếp tục đóng phần 2 của phim.

Ở phần 2 của phim, câu chuyện sẽ được tập trung nhiều hơn vào cặp đôi vợ chồng trẻ Toàn và Yến, do hai diễn viên Anh Tuấn và Việt Hoa đảm nhận. Vai ông Phương sẽ trầm hơn, sẽ sống gần và tình cảm hơn với các con. NSND Trung Anh cũng là lựa chọn phù hợp cho nhân vật ông Phương ở giai đoạn sau này.

Phần 2 của phim dự kiến có 30 tập, bắt đầu lên sóng từ tối 23/2 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước