Những khách mời thú vị trong "Việc tử tế tháng 3: Tử tế 4.0"

VTV kết nối-Thứ hai, ngày 01/03/2021 11:36 GMT+7

VTV.vn - Cùng xuất hiện trong Việc tử tế tháng 3 sẽ là 3 nhân vật đặc biệt có sức ảnh hưởng tới cộng đồng đó là: một bác sĩ, một YouTuber và một cô giáo người Mường.

Mỗi tháng một chủ đề, Việc tử tế giới thiệu những con người có vị trí công việc và hoàn cảnh khác nhau nhưng gặp nhau ở ý tưởng làm thiện nguyện, cách giúp đỡ những người xung quanh mình.

Cùng xuất hiện trong Việc tử tế tháng 3 sẽ là 3 nhân vật: bác sĩ Trần Quốc Khánh, cô giáo Hà Ánh Phượng - người dân tộc Mường ở Phú Thọ lọt top 50 giáo viên toàn cầu và YouTuber Lương Phi với kênh YouTube Phi một chân.

Là bác sĩ tại một bệnh viện hàng đầu, bác sĩ Trần Quốc Khánh từ lâu được cộng đồng biết đến qua các buổi chia sẻ trực tuyến, tư vẫn miễn phí trên mạng xã hội. Từ ảnh hưởng trong thế giới ảo, anh đã kết nối, tổ chức các hoạt động thiện nguyện ở đời thực. Xuất hiện trong Việc tử tế tháng 3 chủ đề "Tử tế 4.0", vị bác sĩ trẻ này có nhiều chia sẻ thú vị.

Những khách mời thú vị trong Việc tử tế tháng 3: Tử tế 4.0 - Ảnh 1.

Cùng với bác sĩ Khánh, trong số tháng 3 Việc tử tế, khán giả còn có cơ hội gặp gỡ 2 người trẻ đã ứng dụng công nghệ 4.0 để lan tỏa những hành động đẹp. Đó là cô giáo Hà Ánh Phượng - người dân tộc Mường ở Phú Thọ lọt top 50 giáo viên toàn cầu nhờ những nỗ lực xây dựng các lớp học không biên giới, mang lại lợi ích cho học sinh nghèo ở nhiều châu lục.

Những khách mời thú vị trong Việc tử tế tháng 3: Tử tế 4.0 - Ảnh 2.

Nhân vật cuối cùng là YouTuber Lương Phi với kênh YouTube Phi một chân. Chàng trai giàu nghị lực không chỉ tỏa nắng với nụ cười vượt nghịch cảnh mà còn giúp đỡ rất nhiều người già neo đơn qua kênh YouTube của mình.

Những khách mời thú vị trong Việc tử tế tháng 3: Tử tế 4.0 - Ảnh 3.

Kết hợp với các tiết mục được lựa chọn có chủ ý, chùm phóng sự được ghi hình ở nhiều nơi và cuộc trò chuyện với các khách mời, Việc tử tế tháng 3 gửi đến khán giả thông điệp giản dị.

Những khách mời thú vị trong Việc tử tế tháng 3: Tử tế 4.0 - Ảnh 4.

Việc tử tế tháng 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20h10 ngày 13/3 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Việc tử tế

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước