Những khoảnh khắc ấn tượng của vòng Giấu mặt The Voice Mỹ 2016

TL-Thứ tư, ngày 05/10/2016 10:04 GMT+7

(Ảnh: NBC)

VTV.vn - Dù mới chỉ khép lại ở vòng Giấu mặt nhưng The Voice Mỹ 2016 đã để lại nhiều ấn tượng với những khoảnh khắc thú vị khó quên.

The Voice Mỹ năm nay, bên cạnh hai HLV quen thuộc là Blake Shelton và Adam Levine, ghế nóng còn có sự tham gia của hai nữ ca sĩ Alicia Keys và Miley Cyrus. Cả bốn HLV đều góp phần khuấy động không khí chương trình với những màn "chặt chém" thú vị, hài hước.

Bên cạnh đó, vòng Giấu mặt của chương trình cũng có những khoảnh khắc khó quên. Trong đó phải kể đến sự xuất hiện đầy bất ngờ của "thiên thần" Billy Gilman - ca sĩ nổi tiếng một thời với các thế hệ 8X, 9X. Ngoài ra, những thí sinh như chàng béo Christian Cuevas, cô nàng sở hữu giọng ca cao vút Sa'Rayah... cũng để lại dấu ấn mạnh mẽ với các HLV.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ của vòng Giấu mặt The Voice Mỹ 2016 qua đoạn video dưới đây:

The Voice Mỹ: Miley Cyrus làm tắc kè hoa, Blake Shelton bắc loa trên ghế nóng The Voice Mỹ: Miley Cyrus làm tắc kè hoa, Blake Shelton bắc loa trên ghế nóng

VTV.vn - Vòng Giấu mặt The Voice Mỹ 2016 đã chứng kiến nhiều màn "chặt chém" nhiệt tình của các HLV. Trong đó, Miley Cyrus như một tắc kè hoa, còn Blake Shelton dùng cả... loa.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI