Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay "đuôi cáo"

Lan Chi-Thứ tư, ngày 20/05/2020 11:36 GMT+7

VTV.vn - Chỉ cần một chiêu nhỏ, Thư và Dũng đã có thể giúp chị Huệ vạch trần bộ mặt thật của "bà chị tiểu tam" Vy.

Trong tập 30 Những ngày không quên, Quốc (Tuấn Tú) trở về nhà và bị em vợ "dập" tơi bời. Thư (Bảo Thanh) cạnh khóe Quốc rằng dù Huệ (Thu Quỳnh) chưa tha thứ cho lỗi lầm của Quốc nhưng vẫn lo cho từng bữa ăn của chồng. Huệ nấu sẵn cơm để mang tới công ty cho Quốc. Trong khi đó, Quốc lại mang tiền trong nhà đi bao nuôi tình nhân. Thư còn gay gắt đến mức tự quyết định chuyện ly hôn của vợ chồng chị gái.

Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay đuôi cáo - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay đuôi cáo - Ảnh 2.

Quốc ngỡ ngàng với điều Thư tuyên bố và ra sức giải thích với hai chị em Huệ việc anh làm chỉ là để chữa bệnh cho con. Quốc khẳng định sẽ không bao giờ ly hôn Huệ, trong trái tim anh chỉ có một mình Huệ.

Bị Thư hỏi dồn về việc vay tiền của Vũ (Quốc Trường), Quốc lúc này mới thú thật đã đưa cho Vy 1 tỷ đồng. Huệ bị sốc một lần nữa khi nghe sự thật này.

Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay đuôi cáo - Ảnh 3.
Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay đuôi cáo - Ảnh 4.
Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay đuôi cáo - Ảnh 5.

Nghi ngờ rằng Vy (Thanh Hương) đang lừa Quốc, Thư muốn đi tìm bằng chứng giấy xét nghiệm ADN là giả. Thư nhờ Dũng (Anh Vũ) đưa tới Trung tâm giám định ADN để hỏi về tính chính xác của kết quả xét nghiệm. Người của trung tâm khẳng định kết quả này là hoàn toàn chính xác khiến Thư hụt hẫng.

Trên đường về, Thư vẫn không muốn tin đó là sự thật nhưng Dũng chỉ cười bảo nếu có làm giả thì người ta cũng chẳng ngu gì nhận là mình làm giả. Dũng bảo vừa rồi chỉ là kế "bứt dây động rừng", Dũng đã có cách để tìm ra sự thật.

Hóa ra, Dũng đã nhờ người canh sẵn ở phòng giám định và quay được đoạn clip vị bác sĩ kia gặp Vy để báo tin chẳng lành. Quả thực, vị bác sĩ này đã thông đồng với Vy làm giả giấy xét nghiệm ADN để Vy dùng nó lừa tiền của Quốc.

Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay đuôi cáo - Ảnh 6.
Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay đuôi cáo - Ảnh 7.
Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay đuôi cáo - Ảnh 8.
Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay đuôi cáo - Ảnh 9.
Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay đuôi cáo - Ảnh 10.
Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay đuôi cáo - Ảnh 11.

Xem được đoạn clip, Huệ mới thở phào nhẹ nhõm. Huệ định bỏ qua chuyện này nhưng Thư kiên quyết không đồng ý. Thư dứt khoát bắt Huệ phải tới gặp Vy để vạch mặt cô ả. Huệ muốn đi một mình nhưng Thư không cho, khăng khăng muốn đi cùng chị để "ỷ đông hiếp yếu".

Chuyện của Huệ và Quốc là vậy, còn ở làng Yên, Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) lại trên bờ đổ vỡ. Vì mẹ Khoa nghĩ không tốt về Uyên nên Uyên quá mệt mỏi, chủ động nói lời chia tay Khoa. Uyên nói chuyện này với bố thì ông Bá (NSƯT Tiến Quang) liền nổi giận, trong khi Đào (Việt Hoa) lại ủng hộ chị. Ông Bá mắng hai chị em Uyên không lúc nào để bố được sống yên. Tất nhiên chuyện trục trặc của Khoa và Uyên "có công" không nhỏ của bà Dung (NS Vân Dung).

Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay đuôi cáo - Ảnh 12.
Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay đuôi cáo - Ảnh 13.
Những ngày không quên - Tập 30: Khi Thư ra tay, Vy lòi ngay đuôi cáo - Ảnh 14.

Ghét Uyên nên bà Dung luôn "bơm đểu", đổ tiếng xấu cho Uyên và đi buôn chuyện khắp làng. Việc mẹ Khoa sang nhà Uyên làm loạn lần trước cũng là do bà Dung "giật giây".

Diễn biến tiếp theo của Những ngày không quên sẽ có trong tập 31 phát sóng vào 21h00 hôm nay, 20/5, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Những ngày không quên - Tập 29: Mẹ Khoa làm căng, Uyên đồng ý hủy hôn? Những ngày không quên - Tập 29: Mẹ Khoa làm căng, Uyên đồng ý hủy hôn? Những ngày không quên - Tập 29: Nghi ngờ Quốc bị lừa, Vũ cấp báo cho Thư Những ngày không quên - Tập 29: Nghi ngờ Quốc bị lừa, Vũ cấp báo cho Thư Những ngày không quên - Tập 29: Dương chê Khoa dại khi không 'úp sọt' Uyên dính bầu Những ngày không quên - Tập 29: Dương chê Khoa dại khi không "úp sọt" Uyên dính bầu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước