Những ngày không quên - Tập 31: Bà Dung dọa Uyên sẽ "ngồi lên đầu, lên cổ" mẹ Khoa

CN-Thứ tư, ngày 20/05/2020 12:35 GMT+7

VTV.vn - Quyết tâm phá chuyện cưới xin của Khoa - Uyên bằng được, bà Dung lại tới gặp mẹ Khoa cảnh báo phải dạy dỗ Uyên đến nơi đến chốn.

Có thành kiến với Uyên (Phương Oanh) nên mẹ Khoa (Đình Tú) vẫn không cảm thấy hài lòng về cô con dâu tương lai. Dù từng đồng ý để Khoa cưới Uyên nhưng với những lời "bơm đểu" của bà Dung (NS Vân Dung), mẹ Khoa lại muốn dẹp hết chuyện cưới hỏi.

Bà Dung ghét Uyên nên muốn phá bằng được chuyện của Uyên và Khoa. Tới nói chuyện với mẹ Khoa, bà Dung cảnh báo mẹ Khoa phải dạy dỗ Uyên cẩn thận trước khi rước về làm dâu nếu không lại hối hận.

Những ngày không quên - Tập 31: Bà Dung dọa Uyên sẽ ngồi lên đầu, lên cổ mẹ Khoa - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 31: Bà Dung dọa Uyên sẽ ngồi lên đầu, lên cổ mẹ Khoa - Ảnh 2.
Những ngày không quên - Tập 31: Bà Dung dọa Uyên sẽ ngồi lên đầu, lên cổ mẹ Khoa - Ảnh 3.

Theo phân tích của bà Dung, Uyên có nhiều chữ nên rất dễ "ngồi lên đầu, lên cổ" mẹ chồng. "Cái bọn biết chữ, học giỏi như thế, ghê gớm lắm" - bà Dung dọa mẹ Khoa.

Mẹ Khoa sẽ tiếp tục nghe theo lời chọc ngoáy của bà Dung để làm khó các con? Bà Dung cứ khẩu nghiệp mãi liệu có bị nghiệp quật?

Đón xem tập 31 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay, 20/5, trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 30: Quốc há hốc mồm khi Thư thông báo Huệ muốn ly hôn Những ngày không quên - Tập 30: Quốc há hốc mồm khi Thư thông báo Huệ muốn ly hôn Những ngày không quên - Tập 29: Mẹ Khoa làm căng, Uyên đồng ý hủy hôn? Những ngày không quên - Tập 29: Mẹ Khoa làm căng, Uyên đồng ý hủy hôn? Những ngày không quên - Tập 29: Nghi ngờ Quốc bị lừa, Vũ cấp báo cho Thư Những ngày không quên - Tập 29: Nghi ngờ Quốc bị lừa, Vũ cấp báo cho Thư

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước