Những ngày không quên - Tập 38: Khoa dụ Uyên "động phòng" trước ngày cưới

CN-Thứ sáu, ngày 29/05/2020 17:31 GMT+7

VTV.vn - Tranh thủ lúc không ở cùng bố mẹ, Khoa dụ Uyên ở lại qua đêm cùng mình.

Rời làng Yên lên Hà Nội tìm việc, Khoa (Đình Tú) đến ở nhà Khôi - bạn thân hồi Đại học, còn Uyên (Phương Oanh) ở nhờ nhà bác Sơn (NSND Trung Anh). Trước khi lên Hà Nội, cả hai được bố mẹ dặn rất kỹ là không được làm gì quá giới hạn vì vẫn chưa tổ chức đám cưới. Cả Uyên và Khoa đều nói bố mẹ cứ yên tâm về chuyện này.

Những ngày không quên - Tập 38: Khoa dụ Uyên động phòng trước ngày cưới - Ảnh 1.

Trong trích đoạn tập 38 Những ngày không quên trên đây, trong lần tới nhà Khôi chơi, Uyên bị Khoa lôi vào phòng và hôn vợ sắp cưới tới tấp. Khoa còn dụ dỗ vợ sắp cưới ở lại với mình một đêm.

Uyên không đồng ý và bảo Khoa cố chờ thêm một thời gian nữa đến ngày cưới. "Anh không chờ được đâu! Không tin anh à?" - Khoa đáp lại vợ sắp cưới.

Những ngày không quên - Tập 38: Khoa dụ Uyên động phòng trước ngày cưới - Ảnh 2.
Những ngày không quên - Tập 38: Khoa dụ Uyên động phòng trước ngày cưới - Ảnh 3.

Uyên có ở lại cùng Khoa và cả hai có vượt quá giới hạn trước ngày cưới?

Đón xem tập 38 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay, 29/5, trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 37: Khoa hùn vốn... 100.000 đồng làm ăn chung với bạn trên Hà Nội Những ngày không quên - Tập 37: Khoa hùn vốn... 100.000 đồng làm ăn chung với bạn trên Hà Nội Những ngày không quên - Tập 37: Thư lo Dương bị ế nếu không lấy chồng trước tuổi 30 Những ngày không quên - Tập 37: Thư lo Dương bị ế nếu không lấy chồng trước tuổi 30 Những ngày không quên - Tập 36: Uyên (Phương Oanh) bị dọa đuổi việc nếu không đút lót... 300 triệu Những ngày không quên - Tập 36: Uyên (Phương Oanh) bị dọa đuổi việc nếu không đút lót... 300 triệu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước