Những ngày không quên - Tập 38: Mãi mới tán được Đào, Cân lại gặp đối thủ vừa giỏi vừa giàu

CN-Thứ sáu, ngày 29/05/2020 11:39 GMT+7

VTV.vn - Nghe Khôi - bạn của Khoa - "thả thính" Đào, liệu Cân có nói lời đánh dấu chủ quyền?

Sau Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh), đến lượt Cân (Việt Bắc) và Đào (Việt Hoa) cũng lên Hà Nội tìm việc làm. Vì dịch COVID-19, công việc kinh doanh ở làng Yên của họ đều gặp khó khăn. Cân phải giả lại mặt bằng quán cafe vì không đủ tiền thuê, quán gội đầu của Đào cũng ế khách.

Khi Cân và Đào lên Hà Nội, cả hai được Khoa rủ tới nhà Khôi - người bạn Khoa đang hợp tác kinh doanh - hội ngộ. Đào khen anh rể tương lai oách vì làm ăn lớn. Cân lại bảo đó là nhờ Khoa có "bạn vàng" như Khôi: "Chó ngáp táp phải ruồi chứ không giờ này cũng đi làm shipper giống như anh".

Những ngày không quên - Tập 38: Mãi mới tán được Đào, Cân lại gặp đối thủ vừa giỏi vừa giàu - Ảnh 1.

Cân không ngờ mình vừa dứt lời thì Đào liền quay sang khen ngợi Khôi. Đào cũng đánh tiếng nhờ Khôi ưu tiên cung cấp nguồn hàng nếu sau này Đào chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm. "Yên tâm, em vợ thằng Khoa thì cũng như là vợ anh mà" - Khôi "thả thính" Đào.

Nhìn cử chỉ của Khôi và Đào, Cân nóng mặt.

Những ngày không quên - Tập 38: Mãi mới tán được Đào, Cân lại gặp đối thủ vừa giỏi vừa giàu - Ảnh 2.
Những ngày không quên - Tập 38: Mãi mới tán được Đào, Cân lại gặp đối thủ vừa giỏi vừa giàu - Ảnh 3.

Tập 38 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay, 29/5, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Những ngày không quên - Tập 36: Uyên (Phương Oanh) bị dọa đuổi việc nếu không đút lót... 300 triệu Những ngày không quên - Tập 36: Uyên (Phương Oanh) bị dọa đuổi việc nếu không đút lót... 300 triệu Những ngày không quên - Tập 36: Ông Sơn (NSND Trung Anh) ngán ngẩm chuyện kết hôn, ly hôn chóng vánh của lũ trẻ Những ngày không quên - Tập 36: Ông Sơn (NSND Trung Anh) ngán ngẩm chuyện kết hôn, ly hôn chóng vánh của lũ trẻ Những ngày không quên - Tập 35: Khoa (Đình Tú) tính chuyện làm ăn gặp ngay 'chị đại' Những ngày không quên - Tập 35: Khoa (Đình Tú) tính chuyện làm ăn gặp ngay "chị đại"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước