Những ngày không quên: Thú vị cảnh tập thoại của đội "bóng đèn" Linh - Thư

LA-Thứ hai, ngày 20/04/2020 09:47 GMT+7

VTV.vn - Sau khi nữ diễn viên Bảo Thanh tiết lộ chị Linh của mình trong Về nhà đi con sẽ xuất hiện trong Những ngày không quên đã khiến khán giả vô cùng háo hức.

Về nhà đi con, cặp chị em "bóng đèn" Thư (Bảo Thanh) và Linh (Khánh Linh) đã đem lại rất nhiều sự thích thú và tiếng cười cho khán giả. Hai chị em Thư - Linh dù không phải chị em ruột nhưng lại vô cùng thân thiết và ăn ý với nhau. Linh đã không ít lần giúp đỡ cô em gái của mình, đặc biệt là màn đánh ghen hộ khiến khán giả vô cùng hả hê. 

Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh tiết lộ chị mình - nữ diễn viên Khánh Linh sẽ tái ngộ khán giả trong Những ngày không quên. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả sẽ được gặp lại cặp đôi bài trùng Linh - Thư. 

Những ngày không quên: Thú vị cảnh tập thoại của đội bóng đèn Linh - Thư - Ảnh 1.

Trước khi đến với những cảnh quay chính thức xuất hiện trong phim, thì khán giả cũng đã được xem trước một đoạn tập thoại giữa Bảo Thanh và Khánh Linh cùng với sự hướng dẫn của đạo diễn Danh Dũng. Cả hai vẫn giữ được sự thân thiết và thoải mái, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Các tập tiếp theo của Những ngày không quên sẽ được phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Hồng Đăng tiết lộ về 'những ngày không quên' với Hồng Diễm Hồng Đăng tiết lộ về "những ngày không quên" với Hồng Diễm Bảo Thanh, Thu Quỳnh phải xa con... ngay khi đóng phim 'Những ngày không quên' Bảo Thanh, Thu Quỳnh phải xa con... ngay khi đóng phim "Những ngày không quên" Những ngày không quên: Bảo Thanh thích thú khoe chị Linh của mình sắp trở lại Những ngày không quên: Bảo Thanh thích thú khoe chị Linh của mình sắp trở lại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước