Những ngọn nến trong đêm 2: Hai cô Trúc "dính nhau như sam"

CA-Thứ hai, ngày 13/07/2015 10:26 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Mai Thu Huyền và người mẫu trẻ Kỳ Hân đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh chụp cùng nhau trên phim trường của phim Những ngọn nến trong đêm 2.

Cùng đảm nhận vai cô Trúc trong phần 2 của Những ngọn nến trong đêm nên nữ diễn viên Mai Thu Huyền (vai Thanh Trúc) và Kỳ Hân (vai Mai Trúc) có nhiều cảnh quay chung. Chính vì vậy, cả hai có nhiều khoảng thời gian đóng cùng nhau hơn các diễn viên khác ngay từ khi phim được bấm máy.

Mai Thu Huyền không chỉ là một đàn chị trong giới người mẫu đối với Kỳ Hân mà cô còn là một diễn viên có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất. Chính vì vậy, Mai Thu Huyền đã chỉ bảo rất nhiều cho Kỳ Hân, giúp cho nữ người mẫu trẻ tránh khỏi sự bỡ ngỡ trong lần đầu thử sức với điện ảnh.

Sau 13 năm, cô Trúc Mai Thu Huyền đã thay đổi như thế nào? Sau 13 năm, "cô Trúc" Mai Thu Huyền đã thay đổi như thế nào?

VTV.vn - Sau 13 năm bộ phim Những ngọn nến trong đêm được phát sóng, cô Trúc của ngày hôm nay liệu đã thay đổi như thế nào?

Trong phim, nếu như Thanh Trúc của Mai Thu Huyền sau 13 năm đã trở thành một doanh nhân thành đạt, là giám đốc của một công ty thiết kế thời trang và quản lý, đào tạo người mẫu thì Mai Trúc của Kỳ Hân lại là một người mẫu trẻ mới chập chững bước vào nghề.

Trong quá trình quay phim và một số sự kiện quảng bá cho phim, Mai Thu Huyền và đàn em xinh đẹp thường hay tranh thủ chụp ảnh cùng nhau.

Phần 2 Những ngọn nến trong đêm sẽ có hai cô Trúc Phần 2 "Những ngọn nến trong đêm" sẽ có hai "cô Trúc"

VTV.vn - Ngoài vai nữ chính Thanh Trúc vẫn do Mai Thu Huyền đảm nhận, phần 2 của bộ phim sẽ có thêm một "cô Trúc" mới do người mẫu trẻ Kỳ Hân thủ vai.

Một số hình ảnh của hai cô Trúc trong phim:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước