Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 1: Điềm báo không lành, Trúc sợ sóng gió ập đến

CA-Thứ tư, ngày 24/02/2016 22:46 GMT+7

VTV.vn - Ngay từ khi nhận chức trở thành Tổng Giám đốc công ty Văn Lang, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) đã gặp phải những chuyện không hay.

Mở đầu tập 1 của Những ngọn nến trong đêm 2 là một show diễn thời trang hoành tráng với những cô người mẫu chân dài, xinh đẹp và quyến rũ, tự tin sải bước dưới ánh đèn rực rỡ của sàn diễn. Quốc (Bình Minh) xuất hiện với vai trò là người đại diện cho công ty Văn Lang. Linda (Andrea) hiện là người mẫu nổi tiếng và ưu ái nhất trong công ty hiện nay.

Trong khi đó, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) phải bỏ buổi diễn và bay ra Hà Nội để họp gấp. Thanh Trúc trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc của công ty Văn Lang từ vị trí Phó Giám đốc chi nhánh miền Nam. Hiện tại, Trúc và Quốc đã trở thành vợ chồng, có một gia đình hạnh phúc, cùng chăm sóc và nuôi dạy con riêng của chồng cũ là Văn.

Cả hai vẫn chưa có con chung sau một thời gian dài chung sống. Đó cũng chính là điều khiến Trúc cảm thấy buồn phiền nhất. Dù đã là một phụ nữ thành đạt, xinh đẹp và sắc sảo, nhưng trong lòng Trúc vẫn canh cánh nhiều nỗi lo. Tuy nhiên, cô may mắn khi luôn có Quốc yêu thương và ở bên cạnh để chia sẻ. Trúc được bù đắp tình cảm sau nhiều tổn thương từ cuộc sống hôn nhân đổ vỡ với Văn.

Mạnh Hào (Chi Bảo) là một giám đốc của một công ty truyền thông. Mạnh Hào luôn sẵn sàng giúp đỡ Thanh Trúc trong công việc. Anh tỏ ra tốt bụng khi luôn đứng sau hậu thuẫn cho Trúc nhưng ẩn sâu trong con người Mạnh Hào lại là những tâm ý khác.

Sau khi nhận chức Tổng Giám đốc, Trúc bất ngờ nhận được tin xấu có người tố cáo cô chiếm đoạt công ty. Điều này khiến Trúc cảm thấy không yên khi sau nhiều năm có cuộc sống yên bình, cô sợ sẽ phải đối mặt với những biến cố mới.

 

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước